Nếu sinh vào những ngày này theo phong thủy thì bạn sẽ sở hữu nét duyên ngầm, dễ hấp dẫn người khác, khiến cho họ ngưỡng mộ, yêu thương bạn.

 Sở hữu nét duyên ngầm khi sinh vào những ngày âm lịch này

Ngày mùng 2, ngày 12

Người nào sinh vào mùng 2 và ngày 12 âm lịch thì từ bé đã có số đa tình, đào hoa. Nhờ vào nét duyên ngầm trời cho, bạn luôn thu hút những người khác giới chú ý tới mình. Xem boi cho biết từ khi còn đi học, bạn đã được nhiều người theo đuổi, để ý tới. Cũng chính vì thế mà bạn dễ tìm thấy nửa kia của mình, sớm có tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc từ khi còn rất trẻ.

Ngày mùng 10, ngày 15

Loading...

Sinh ra vào ngày mùng 10, 15 âm lịch, ngay từ nhỏ, bạn đã có cuộc sống khá êm đềm, ít sóng gió. Bạn vốn thuộc tuýp người người lạc quan, hài hước và thú vị. Khi trưởng thành, bạn may mắn được nhiều người quý mến, giúp đỡ, đặc biệt là những người khác phái.

Đối với chuyện tình duyên, bạn dễ cảm mến ngay từ lần đầu gặp và quyết định kết hôn chỉ sau một thời gian không lâu. Tuy vậy, bạn nên chú ý tới khi bước sang tuổi trung niên có thể xuất hiện nét duyên ngầm, đào hoa có thể gây sóng gió cho cuộc sống gia đình,

Ngày 24, ngày 27

Theo lich van nien chia sẻ, những người sinh vào ngày 24 và ngày 27 âm lịch được chú ý bởi tài năng, vóc dáng và cách ứng xử khéo léo, duyên dáng. Chính vì thế, dù ở trong môi trường nào, bạn luôn nổi bật và thu hút sự chú ý từ những người khác giới.

Với cái duyên vốn có của mình, bạn sớm có nhiều người theo đuổi, chú ý. Người nào sinh vào 24 và 27 âm lịch dễ dàng tìm được ý trung nhân cũng như tiến tới kết hôn từ khi còn trẻ. Ngay cả lúc sang tuổi trung niên thì họ vẫn được nhiều người theo đuổi, ngưỡng mộ.

Loading...