Nửa cuối năm này chuyenbansi cho biết có những cung hoàng đạo rất thuận lợi về đường tình duyên, tình cảm thăng hoa, gắn bó, có mâu thuẫn được hóa giải nhanh chóng.

Xử Nữ

Khởi đầu nửa cuối năm ở chòm Xử Nữ, sao Kim đem đến nhiều may mắn với các bạn thuộc cung hoàng đạo này. Tự dưn, các Xử Nữ lại lãng mạn hơn, muốn được yêu hơn, quan tâm tới ngoại hình của mình hơn trước, có nhu cầu tận hưởng cuộc sống hơn là chỉ lao đầu vào công việc.

Đây là cơ hội tốt để các bạn tán tỉnh Xử Nữ, đặc biệt là trong tháng 7, cũng như để các Xử Nữ tập trung tìm kiếm một nửa cho mình.

5 cung hoàng đạo tình duyên thuận lợi nửa cuối năm

Thiên Bình

Tiếp nối cuộc hành trình của mình, sao Kim di chuyển sang chòm Thiên Bình vào đầu tháng 8, mang năng lượng của tình yêu và sự hài hòa tới với cuộc sống của các bạn Thiên Bình.

Theo xem boi van menh nếu có người yêu cung Thiên Bình, bạn sẽ là người may mắn trong tháng 8, vì Thiên Bình sẽ chăm chút nhiều đối với mối quan hệ, chia sẻ và yêu thương nhiều hơn. Những người cung Thiên Bình còn độc thân cũng nên chuẩn bị tinh thần để có người yêu dần.

Bọ Cạp

Sao Mộc di chuyển trong chòm Bọ Cạp cả năm 2018 đã và đang mang tới cho cuộc sống của các Bọ Cạp nhiều may mắn hơn thường lệ. Trong tháng 9, khi sao Kim di chuyển vào chòm Bọ Cạp, may mắn trong tình cảm sẽ càng làm cho cuộc sống của Bọ Cạp trở nên vui vẻ, dễ chịu hơn bao giờ hết.

Tháng 10 và 11 sẽ xuất hiện một số trở ngại khi sao Kim nghịch hành, tuy vậy, Bọ Cạp sẽ lấy lại phong độ tình cảm của mình một cách nhanh chóng vào tháng cuối năm.

Cự Giải

Thời gian hoạt động của sao Kim nửa cuối năm đa phần trong chòm Bọ Cạp, nên các cung Nước ở vị trí hòa hợp với sao Kim Bọ Cạp cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Cự Giải là một trong số đó. Độ sến súa của Cự Giải sẽ được dịp phát tác trong 6 tháng cuối năm này, đặc biệt là quý IV. Con tim Cự Giải sẽ dễ rung động hơn.

Bói tình yêu cho rằng, đây có thể coi là tín hiệu đáng mừng với các Cự Giải đang vô tình quá tập trung vào công việc sau những tổn thương quá khứ. Yêu thôi, đừng sợ, Cự Giải nha!

Song Ngư

Loading...

Giống với cung Cự Giải, Song Ngư có 6 tháng cuối năm đầy vui vẻ, lãng mạn trong tình yêu. Bạn nên cẩn thận con tim của mình lệch nhịp, nhất là đối với những người đang ở trong mối quan hệ chính thức. Với những Song Ngư còn đang độc thân, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư công sức, thời gian, tình cảm cho đối tượng.

Nhân lúc con tim đang hoạt động tích cực, Song Ngư hãy bình tĩnh, tự tin chọn cho mình một người thật xứng đáng để trao yêu thương.

Loading...