Tuần này những con giáp sau có thu nhập tăng trưởng đột biến, tài lộc dồi dào, không còn lo về tiền mua sắm dịp cuối năm. Cùng chuyenbansi tìm hiểu bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé.

Tuổi mùi

Tuần này lịch âm dương cho biết tuổi mùi có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận lợi, như mong muốn đặc biệt khi làm việc. Công việc của bạn khá ổn, được cấp trên khen ngợi, có nhiều thành tích tốt đẹp, dự án thành công. Chuyện tiền bạc của bạn rất suôn sẻ, có nhiều nguồn thu khác nhau, bạn cần có kế hoạch để quản lý tài chính phù hợp, tính toán xây nhà, mua xe.

3 con giáp may mắn đủ đường, tuần này kiếm tiền bằng 10 lần tuần trước-1

Tuy là đầu tuần có vẻ tiêu hơi nhiều nhưng cuối tuần chỉ một hợp đồng được kí đã thu lại được gấp nhiều lần số tiền đó. Hơn nữa những hứa hẹn trong tương lai của bạn trong tuần này có thể đã khiến bạn giàu có từ giờ tới Tết, tiêu thả phanh không hết và nhớ là phải đầu tư nhé.

Tình duyên tốt đẹp, mọi thứ như ý, gia đình viên mãn. Bạn thực sự là người may mắn khi có được một tình yêu thương tốt đẹp như thế. Phải trân trọng người đó nhé vì lúc nào cũng là bạn dựa vào người ấy mà cố gắng, vui vẻ.

Tuổi Dậu

Xem boi ngay sinh dịp cuối năm, tuổi Dậu rất may mắn khi được cấp trên ưu ái, nâng đỡ. Tình hình tài chính của bạn từ đó cũng ngày càng ổn định. Bạn nên bằng lòng với những thứ mình có, không nên quá cố chấp cho người khác thấy rằng bạn tham lam.

Tình yêu như ý, bạn và người ấy vô cùng hạnh phúc, gia đình viên mãn. Có tiền thì nên tiết chế chi tiêu, tiết kiệm một khoản lớn để sau này còn làm ăn lớn cũng như sắm sửa những món đồ quan trọng.

3 con giáp may mắn đủ đường, tuần này kiếm tiền bằng 10 lần tuần trước-2

Sức khỏe không được ổn cho lắm, bạn cần phải có chế độ thể dục thể thao hợp lý hơn nhé.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý tuần này khá thuận lợi chỉ là bạn đang gặp phải một số thi phi. Vài kẻ không ưng ý bạn có ý khó chịu. Nếu bạn thực sự quyết tâm thì nên bỏ ngoài tai những lời đó, chỉ nên biết công việc thôi nhé. Có lẽ vì bạn quá thành công trong công việc, cấp trên khen ngợi nhiều nên có nhiều kẻ không ưng gì bạn. Thực sự đây là chuyện bình thường của bất cứ môi trường công sở đông người nào. Những kết quả mà bạn đạt được mưới là điều khiến bạn quan tâm nhé, đừng để trong lòng những thứ không đáng có.

Loading...

3 con giáp may mắn đủ đường, tuần này kiếm tiền bằng 10 lần tuần trước-3

Tình yêu được như ý muốn, bạn cùng một nửa của mình có một gia đình hạnh phúc, yên bình. Chuyện tiền bạc ổn định khiến bạn có thể vạch ra nhiều kế hoạch tương lai, xem xét việc đầu tư. Nên tiến hành sớm nếu có đối tác làm ăn thích hợp, càng sớm càng thu nhiều tiền. Trong tương lai có thể con giáp này sẽ làm nên nhiều điều, có nhiều cơ hội làm giàu. Tuần anyf bạn kiếm được nhiều tiền gấp nhiều lần tuần trước, cần chú ý tích góp. Dịp cuối năm thì tiền bạc đầy nhà luôn là điều mọi người mơ ước.

Tình hình sức khỏe cũng không có gì đáng lo cả, hãy cứ vui vẻ thì lúc nào cũng khỏe mạnh, lạc quan, tinh thần phơi phới. Có sức khỏe thì việc gì cũng thành công.

Loading...