Theo tin tức đã đưa tại tỉnh Tây Nam Truong Quốc một gã đàn ông đã thú nhận giết chết 19 người trong đó có cả cha mẹ của mình

Khi xuất hiện trong phiên tòa tại khu vực Tây Nam Trung Quốc vào ngày hôm qua 19/07 , một gã đàn ông đã thú nhận việc mình đã giết chết tổng cộng 19 người, trong đó có cả cha mẹ và 3 đứa trẻ nhỏ.

Loading...

AFP dẫn nguồn từ Tòa án nhân dân thành phố Khúc Tĩnh cho biết sau khi quay trở về nhà ở Vân Nam, Trung Quốc vào ngày 28/9 năm ngoái, Yang Qingpei (sinh năm 1989) đã ra tay giết chết cha mẹ chỉ vì họ không chịu đưa tiền cho mình.

hinh-anh-pham-nhan
Hình ảnh phạm nhân Yang Qingpei (giữa) tại cơ quan điều tra.

Vì lo sợ hành vi giết người của mình bị bại lộ, gã thanh niên dã man đã tiếp tục ra tay hạ sát thêm 17 người hàng xóm, sau khi gây án hắn lẩn trốn tới Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam. Theo hồ sơ của tòa án, hung khí mà gã Yang sử dụng là một chiếc cuốc.

Có mặt tại tòa án, Yang cũng đã thú nhận toàn bộ hành vi dã mang mà mình gây ra, đồng thời y cũng đã gửi lời xin lỗi tới tất cả thân nhân của các nạn nhân đã chết

Vào ngày hôm qua (19/7), tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng cho tội ác tày trời của gã thanh niên này.

Theo AFP, khi kinh tế tăng trưởng nhanh chóng và sự chênh lệch giàu nghèo ngày một rõ rệt, ngày càng xuất hiện các vụ án bạo lực cũng ngày một gia tăng tại Trung Quốc trong những thập kỷ gần đây.

Loading...