Theo tin tức mới nhận được : Rạng sáng ngày 19-07 vào khoảng 0h15 phút, trên quốc lộ 1 đoạn đường qua địa bàn xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc ( Bình Thuận) đã xảy ra một vụ tai nạn dây chuyền giữa ba xe giường nằm, khiến ít nhất 20 người thương vong.

Theo thông tin xác minh bàn dầu, chiếc xe khách giường nằm bang biển số 76B – 00451 của nhà xe Kim Thành đang lưu thông hướng Quảng Ngãi- TPHCM, khi đến khu vực nói trên thì xe mất tín hiệu đèn sau nên tài xế phải cho dừng xe vào bên phải lề để đường để kiểm tra, sửa chữa.

Cùng lúc đó, chiếc xe khách mang biển số 78B – 00289 của nhà xe Hải Lài (thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) lưu thông cùng chiều do lơ là trong quan sát đã tổng vào đuôi chiếc xe đang dừng, đẩy chiếc xe này nhào xuống lề đường một đoạn hơn 30m, vào bờ tường nhà dân, cú dâm khiến cho phần đuôi và thân xe hư hỏng nặng.

hien-truong
Ông Phạm Văn Nam (áo đen), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cùng đại diện các ban ngành của tỉnh có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để chỉ đạo khắc phục.

Còn đối với xe khách mang biển số 78B-02289 sau cú va chạm phần đầu bẹp dúm, chiếc xe mất lái nên đã tiếp tục lao về phía bên trái va chạm tiếp với một chiếc xe khách giường nằm khác mang biển số 75B-00638 đang lưu thông trên đường.

Vụ tai nạn làm một người bên phía nhà xe Kim Thành, Quảng Ngãi ngồi phía sau thiệt mạng tại chỗ; 2 người đi trên xe Hải Lài, Phú Yên tử vong khi được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu. Ngoài ra còn có 17 hành khách khác bị thương đã được người dân địa phương tổ chức đưa đi cấp cứu. Hiện các nạn nhân đang được xác định danh tính và thân nhân.

Ngay sau vụ tai nạn giao thông xảy ra, ông Phạm Văn Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân bị nạn và chỉ đạo công tác tập trung cứu chữa.

Ban An toàn Giao thông tỉnh Bình Thuận cũng đã chỉ đạo bố trí phương tiện và tạo mọi điều kiện tốt nhất, để các hành khách trên ba xe gặp nạn tiếp tục hành trình vào TP. HCM. Đến 3 giờ sáng nay, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý, giao thông đã trở lại bình thường. Hiện, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đang thụ lý và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Những nạn nhân tử vong đã được xác định thông tin gồm có 

1/ Nguyễn Văn Sỹ (SN 1990, ngụ huyện Minh Long, Quảng Ngãi) bên phía xe 76B – 00451.

Loading...

2/ Trương Minh Phong (SN 1951, ngụ xã Phú Thứ, huyện Tây Hòa, Phú Yên).

3/ Nguyễn Xuân Hùng (SN 1971, ngụ thị xã Sông Cầu, Phú Yên).

Nạn nhân Phong và Hùng đi trên xe 78B- 02289

danh-sach-nan-nhan
Bảng danh sách những nạn nhân đã được cập nhật

Một số hình ảnh sau vụ tai nạn kinh hoàng này: 

hinh-anh-tai-nan-1
Một số hình ảnh của vụ tai nạn kinh hoàng
hinh-anh-tai-nan-2
Một số hình ảnh của vụ tai nạn kinh hoàng
hinh-anh-tai-nan-3
Một số hình ảnh của vụ tai nạn kinh hoàng
hinh-anh-tai-nan-4
Một số hình ảnh của vụ tai nạn kinh hoàng

Loading...