Theo thông tin mới nhất :  Khoảng 2h30 sáng nay (13/7), một vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra tại ngôi nhà 4 tầng, ngõ 205 đường Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến 4 người trong ngôi nhà này tử vong.

chay-1
Nhiều đồ đạc trong nhà đã bị thiêu rụi

Khoảng 2 giờ 50 phút ngày 13/7, căn nhà 4 tầng địa chỉ số 37, ngõ 205/53, đường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy thương tâm, khiến 4 người trong một gia đình tử vong.

Nhiều người dân sinh sống gần đây cho biết, lúc xảy ra cháy trong nhà có 4 người gồm hai vợ chồng và 2 con. Ngoài ra đã có 2 xe máy cùng nhiều tài sản và giấy tờ ở các tầng đều bị ngọn lửa thiêu rụi.

chay-3
Căn phòng bị thiêu cháy

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng PCCC đã điều động 4 xe cùng 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với công an khu vực, công an phường, công an quận để dập lửa. Tuy nhiên nơi xảy ra cháy nằm trong hẻm sâu nên việc chữa cháy và tiếp cận hiện trường rất khó khăn.

chay-2
Căn nhà nằm sâu trong ngõ nên việc tiếp cận hiện trường gặp nhiều khó khăn

Lực lượng Cảnh sát PCCC đã cố gắng tìm kiếm 4 người trong gia đình, tuy nhiên khi phá được cửa phòng ngủ tầng 3 và tiếp cận thì cả 4 người trong gia đình đều đã tử vong. Danh tính của 4 nạn nhân gồm: ông Văn Trọng Bộ – chủ nhà (SN 1966), vợ là bà Hoàng Thị Hoa (SN 1968), con trai Văn Trọng Hoàng (SN 1992), con gái Văn Thảo Nga (SN 2000).

Loading...

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."