Sulli là thần tượng hàng đầu tại Hàn Quốc nhưng cô chỉ mong sống bình thường. Cô từng muốn sớm được kết hôn.
Người Hàn Quốc lặng lẽ theo dõi tin tức về Sulli trên truyền hình Các kênh truyền hình tại Seoul tràn ngập thông tin về cái chết của Sulli. Cô tự tử tại nhà riêng hôm 14/10.
Theo tin nhanh 24h ngày 15/10, trang Sina đưa tin trong một chương trình truyền hình, Sulli đã ghi lại những nguyện vọng mà cô muốn thực hiện trước khi qua đời. Đây là thời điểm Sulli mới gia nhập làng giải trí, ở độ tuổi 15-16.

Sulli hồn nhiên và đầy ước vọng khi còn trẻ.
Trong đó, việc đầu tiên Sulli mong muốn là sẽ tìm cho mình một người yêu thương và kết hôn. Hầu hết nguyện vọng của cô đều đơn giản, bình dị, thể hiện con người yêu tự do, sống phóng khoáng.

Sulli mong muốn được đi lặn biển, được nằm dài trên thảo nguyên ngắm sao, được mặc áo mưa đi bộ dưới cơn mưa, tham quan thế giới động vật, tổ chức tiệc pyjama, xăm mình, học đánh đàn, đi shopping, đi du lịch cùng bạn trai, tổ chức tiệc dã ngoại, nấu những món ăn ngon…

Góc cuộc sống cho biết Sulli qua đời khiến cho người hâm mộ bàng hoàng.
Trước khi qua đời, Sulli thường cùng bạn bè tổ chức tiệc ngủ tại nhà và đi ăn thịt nướng. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với người hâm mộ thông qua livestream.

Đó là cuộc sống bình thường của mọi cô gái, thế nhưng với những người nổi tiếng, luôn có người hâm mộ bám theo, có ống kính truyền thông chú ý, đây lại là những ước mơ xa xôi.

Loading...

Sulli cũng từng tâm sự vì là sao nhí, cô phải cố gắng để phớt lờ những đánh giá của người khác về bản thân ngay từ khi còn nhỏ.

Ngày 14/10, Sulli quyết định tự tử, bỏ lại những bế tắc, đau khổ và trống rỗng sau lưng. Cô ra đi khi mới 25 tuổi.

Khán giả khóc khi tới viếng Sulli Theo ghi nhận của Zing.vn, tại nhà tang lễ bệnh viện Severance ở Seoul (Hàn Quốc) vào chiều 15/10, nhiều khán giả đã lặng lẽ tới viếng Sulli. Nữ ca sĩ qua đời hôm 14/10.

Tổng hợp: https://doisongxahoi.net

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."