Mặc những bộ quần áo sexxy khi đi ngủ là một trong những cách giữ chồng của phụ nữ thông minh.

Mặc những bộ quần áo sexxy khi đi ngủ

Tin mới hôm nay khuyên bạn hãy bỏ những bộ quần áo “kín như băng” sang một bên khi đi ngủ. Thay vào đó bạn cần chọn những bộ quần áo có chất liệu mỏng có thể nhìn thấu bên trong hoặc những bộ quần bó sát cơ thể hay một chiếc váy hở nhiều. Điều này sẽ khiến chồng cảm thấy thích thú và muốn được ôm ấp vợ để ngủ vào mỗi buổi tối.

Loading...

Massage cho chồng

Sau một ngày làm việc mệt mỏi nếu về nhà mà được vợ ôm ấp và massge thì người chồng nào cũng thấy trên cả điều tuyệt vời và không cần phải đi đâu để tìm thú vui riêng. Bạn không cần phải massge cho chồng giống thời gian với các tiệm massge bên ngoài mà chỉ cần vài phút để chổ tài khéo léo sẽ khiến chàng bị thuyết phục và muốn về nhà với vợ hơn.

Làm điều này liên tục mỗi tối sẽ làm chồng không muốn ngoại tình

Thơm tho khi lên giường

Tin nóng 247 cho biết, Mỗi người phụ nữ sẽ có những mùi thơm của riêng mình và mùi thơm đó chính là sức cuốn hút của phái mạnh dành cho bạn. Đừng nghĩ rằng chỉ đi làm bạn mới tạo nên những mùi thơm đó, hãy tạo mùi thơm ngay cả khi ở nhà và khi đi ngủ để chồng luôn nhớ tới bạn và yêu bạn nhiều hơn.

Hãy ôm chồng và cho chồng được ôm bạn trong bộ đồ ngủ nóng bỏng, mùi nước hoa thoang thoảng để chàng hiểu rằng cả đời này anh ấy chỉ biết có bạn.

Nói lời yêu

Có thể bạn sẽ nghĩ đã lấy nhau rồi thì việc nói lời yêu không còn quan trọng nữa vì yêu đã được thể hiện bằng hành động lấy nhau. Tuy nhiên, những lời yêu khi được nói ra sẽ làm chàng cảm thấy sung sướng và hạnh phúc hơn rất nhiều, chồng sẽ nghĩ bạn luôn yêu anh ấy như lúc mới bắt đầu. Bạn không cần phải nói những câu như “em yêu anh” , “vợ yêu chồng” mà chỉ cần nói những từ ngọt ngào “em nhớ anh”, “vợ muốn ôm chồng”, “mình lấy nhau là điều tuyệt vời nhất”….sẽ làm chàng không thể muốn đi với ai khác.

Hôn chồng trước và sau khi đi ngủ

Theo tin tức từ chuyên gia, Mỗi nụ hôn đều là tình cảm chân thành mà đối phương dành cho nhau. Các nụ hôn thường bắt nguồn tự sự hạnh phúc và thỏa mãn với tình cảm mình đang có. Nếu trước khi lấy nhau bạn có thể hôn bất chấp lúc nào và bất chấp khi giận dỗi thì khi đã lấy nhau bạn cần phải tiếp nối những nụ hôn đó cho chồng của mình. Nụ hôn đó không cần cuồng nhiệt như khi rơi vào chuyện yêu ,nhưng bạn cần phải thể hiện nụ hôn thật tình cảm và ấm áp. Như vậy, chồng sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc và luôn nhớ tới bạn..

Cuồng nhiệt chuyện chăn gối

Bạn đừng suy nghĩ đã là phụ nữ thì cần dịu dàng và ngoan ngay cả trong chuyện chăn gối. Hãy phá bỏ rào cản là một người phụ nữ ngoan hiền, thay vào đó là một người phụ nữ táo bạo,chịu chơi, cuồng nhiệt và biết thể hiện cảm xúc thật của mình. Những điều này sẽ làm chồng thích thú hơn về bạn và cảm thấy bạn như một mối tình không bao giờ có hồi kết.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."