Bất kể là shop quần áo online hay bán hàng trực tiếp đều mong muốn tìm kiếm được những địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ mà chất lượng. Họ cũng luôn mong mốn có được nguồn hàng có chất lượng và giá tốt. Lý do quần áo Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh là bởi vì giá cả phải chăng mà kiểu dáng, mẫu mã lại rất đa dạng, thời trang, lại còn được cập nhật thường xuyên. Chính bởi vậy đặt hàng Quảng Châu luôn là sự lựa chọn thông minh, tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận của những chủ shop kinh doanh. 

Hãy thảm khảo một sốnguồn hàng sỉ mà sác chủ Shop ưa chuộng đặt từ Quảng Châu sau:

1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối trong nước

Tại các chợ đầu mối trung nước luôn là nơi giao thương các mặt hàng Trung Quốc được vận chuyển về Việt Nam. Đây cũng sẽ là nơi đáng tin cậy cho những chủ Shop chưa có kinh nghiệm lẫn vốn đầu tư, chưa thể trực tiếp đi đánh hàng từ Trung Quốc.

Một vài chợ đầu mối quan trọng mà chủ shop cần quan tâm và khảo giá cũng như mẫu mã hiện tại như là chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân là 2 chợ bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội lớn nhất, chợ Lim (Bắc Ninh). Quần áo Quảng Châu giá sỉ TpHCM thì có chợ Tân Bình, An Đông. Ngoài ra còn các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh)…

Trong các chợ đầu mối này cũng có nhiều mặt hàng cũng như mẫu mã, kiểu dáng và giá cả cũng khác nhau. Tốt nhất bạn đi tham khảo một vòng để có được nguồn hàng chất lượng mà giá cả phải chăng.

Một ưu điểm khi lấy hàng tại các chợ đầu mối trung gian là phương tiện thuận lợi, không bị rào cản về ngôn ngữ. Tuy nhiên về mẫu mã sẽ là đại trà nên vấn đề đụng hàng là không tránh khỏi, bởi vậy khó có tình cạnh tranh

2.Trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu trung quốc

Loading...

Tới trực tiếp nơi sản xuất ra những sản phầm mà bạn có nhu cầu buôn bán là một lựa chọn đúng đắn. Bời ở đây bạn có thể xem xét trực tiếp chất lượng cũng như giá cả. Bạn cũng có rất nhiều cơ hội để thỏa sức lựa chọn và tạo gu thời trang riêng với phương châm “buôn tận gốc, bán tận ngọn”.  Mua được hàng với giá thấp hơn qua trung gian sẽ giúp bạn tăng thêm lợi nhuận hoặc chí ít cũng sẽ quyết định được mức giá cạnh tranh.

nguồn hàng sỉ, mua hàng, hàng giá rẻ, nguồn hàng giá rẻ
Trực tiếp đi lấy hàng tại Trung Quốc

Dù có nhiều thuận lợi tuy nhiên hạn chế của việc đi đánh hàng trực tiếp này là khoảng cảnh địa lý, rào cản ngôn ngữ, chi phí ăn, ở, xuất nhập cảnh, an ninh… bạn sẽ là người phải tự chịu trách nhiệm và lo liệu.

3. Đặt hàng qua các trang mạng hay Website Trung Quốc

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc đặt hàng online cũng không còn xa lạ với các shop thời trang. Một số trang web Trung Quốc phổ biến như Alibaba, Taobao, Tmall… có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Dù lớn hay nhỏ thì cũng có  cả những shop quần áo Quảng Châu cao cấp bán hàng online để thu hút khách hàng.  Điều cần lưu tâm là bạn cầm tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, dựa theo những kinh nghiệm của người đi trước và những đánh giá xếp hạng các cửa hàng từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam.

nguồn hàng sỉ, mua hàng, hàng giá rẻ, nguồn hàng giá rẻ
Mua hàng online tại các shop hàng uy tín

Cách thức lấy sỉ quần áo quảng châu giá rẻ này là đặt hàng qua mạng, không được tận mắt nhìn thấy sản phẩm mà chỉ qua hình ảnh nên rất khó để bạn kiểm định chất lượng, mẫu mã. Rất có thể bị lừa trên mạng. Vì thế, hầu hết các shop đã có kinh nghiệm đặt hàng qua website nước ngoài cụ thể là trên taobao.com, alibaba…mới lựa chọn cách đặt hàng qua mạng. Dù vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể tham khảo cách lựa chọn nguồn hàng uy tín từ những người đã có kinh nghiệm hoặc tìm đọc trên mạng. Sau đây là một số lưu ý cần nhớ nếu là lần đầu đặt hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm. bBạn chỉ nên đặt một ít hàng để xem chất lượng sản phẩm của người bán ra trước khi đặt niềm tin tưởng lấy nhiều hàng từ chủ cửa hàng đó.

4. Lấy hàng thông qua các shop bán quần áo Quảng Châu giá sỉ

Hiện nay, trên thị trường bán buôn có không ít các shop chuyên bán quần áo Quảng Châu nhận bán buôn bán lẻ. Bạn có thể tìm đến các shop như vậy để lấy hàng. Đây là cách mà nhiều shop kinh doanh nhỏ không có đủ vốn lẫn kinh nghiệm đánh hàng quảng châu  áp dụng bởi nhập với số lượng ít. Thông thường chỉ cần lấy từ 5-7 chiếc hoặc đơn giá trên 2 triệu là bạn đã được tính giá buôn. Tuy nhiên, với cách thức lấy hàng Quảng Châu giá sỉ này, bạn sẽ phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn trực tiếp đi lấy, đồng thời bị phụ thuộc về mẫu mã, kiểu dáng.

5. Order các dịch vụ đặt hàng trung gian

Với hình thức nhập hàng như thế này. Tại đây chúng ta xuất hiện một bên thứ 3 mô giới hỗ trợ bạn trong việc đặt hàng, lấy hàng và chuyển hàng về tận nơi. Đây là một điều thực sự rất thuận lợi cho các shop kinh doanh online nhỏ lẻ. Với cách thức lấy hàng này, bạn có thể mua sỉ quần áo Quảng Châu đẹp rẻ, chất lượng, đảm bảo lựa chọn hàng hóa, sản phẩm khi chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần đặt hàng những sản phẩm mà mình muốn, chờ đợi 5-7 ngày để nhận hàng và công việc còn lại là của bên thứ 3 hay bên mua hàng trung gian

Khi thực hiện theo cách thức này bạn phải trả phí cho bên dịch vụ mua hàng trung gian. Cách thức trả tùy theo công ty đưa ra.Thông thường, công thức tính tiền sẽ là: Giá trị thực của sản phẩm trên website + tiền thuế (tính theo %, nếu có) + công mua hộ (thường dao động từ 4-10%) + phí vận chuyển nội địa (nếu có) +  phí vận chuyển về Việt Nam (thường tính theo cân nặng với từng loại mặt hàng, bao gồm cả thuế Việt Nam).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...