Ngày nay mua hàng qua các trang thương mại điện tử theo hình thức giao nhận không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, được hưởng ứng bởi tính thuận tiện và nhanh chóng.

Nắm bắt được điều này, Dogo được xây dựng bởi BT Group ra đời với khát vọng tiên phong trong lĩnh vực phân phối bán lẻ trên cả nước, lấy thị trường nông thôn làm trọng điểm, tận dụng lợi thế sẵn có gồm 100.000 cộng tác viên và 40.000 điểm bán trên khắp tỉnh thành chính là một điểm sáng giải pháp mua, bán hàng Online. Không chỉ được đánh giá cao bởi sự tiện dụng như các app mua hàng khác, Dogo còn góp phần nâng cao thu nhập của người dùng bằng sự phân chia hoa hồng minh bạch.

Dogo – Điểm sáng của sân chơi bán lẻ trực tuyến

Với hệ thống 40.000 điểm bán lẻ BT và 100.000 cộng tác viên phủ kín cả nước từ tuyến Xã, Huyện, Tỉnh. Đây chính là nguồn lực của BT Group nhằm giới thiệu, hướng dẫn, hỗ trợ người tiêu dùng làm quen và trải nghiệm mua sắm thương mại điện tử qua ứng dụng Dogo, đồng thời đảm bảo uy tín chất lượng của đơn hàng tận tay người tiêu dùng ở mọi miền.

Qua ứng dụng Dogo, Nhà sản xuất được quảng bá sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng. Khách hàng được cam kết mua hàng trực tiếp từ kho hàng nhà sản xuất, nhà nhập khẩu phân phối, đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng. Điều này giúp tạo dựng cho người dân niềm tin và an tâm hơn trong “vấn nạn hàng không như hình” thường gặp của mua hàng Online.

Dogo App – Kho hàng Online đa dạng về sản phẩm

Ngoài ra, các mặt hàng trên Dogo rất phong phú từ hàng tiêu dùng dễ mua được ở cửa hàng đến những sản phẩm ngoại nhập (thực phẩm chức năng Nhật Bản… ). Với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, người mua sẽ tìm được mặt hàng mong muốn, sau khi xác nhận đặt hàng, đơn hàng sẽ được xử lý, giao tận nơi, thanh toán linh hoạt và nhận hàng tại nhà dễ dàng. Mọi chính sách đổi trả hàng hay bảo hành đều được đảm bảo theo chính sách chung của nhà sản xuất.

Điều đặc biệt, Dogo là mô hình tiên phong “chợ trong chợ”, thông qua việc trở thành đối tác liên kết bán hàng cho các trang thương mại điện tử đã quen thuộc với người dùng.

Một điểm cộng nữa của Dogo đó chính là không chỉ có sự phong phú về mặt hàng hay mạng lưới cộng tác viên, cửa hàng rộng khắp cả nước mà còn có sự cam kết từ chính BT Group về giá cả các mặt hang rất cạnh tranh so với thị trường.

Dogo App không chỉ là một nơi mua hàng thuận tiện, tạo dựng được niềm tin cho người dân khi mua hàng Online mà còn giúp cải thiện thu nhập cho người dân khi họ trở thành thành viên – cộng tác viên của Dogo.

Khi đảm bảo điều kiện để trở thành một trong những thành viên của Dogo, người dùng sẽ được chia sẻ lại lợi nhuận minh bạch thông qua ứng dụng công nghệ thông minh vào việc phân bổ hoa hồng.

Loading...
Dogo

Là thành viên của Dogo, điều đầu tiên có được đó chính là được chiết khấu khi mua hang so với giá niêm yết. Khi giới thiệu cho người khác, người dùng sẽ nhận được nhận thêm phần hoa hồng từ Dogo trả dưới các hình thức tích xu, hoa hồng giới thiệu hoặc giảm giá trực tiếp. Tất cả phần hoa hồng này sẽ được chuyển đúng hạn thông qua tài khoản ngân hàng vào định kỳ mỗi tháng.

Để tiếp cận toàn bộ người dùng mỗi đơn vị bán lẻ có một hướng đi khác nhau, BT Group chọn con đường bán lẻ trực tuyến, lấy nông thôn làm trọng điểm, kết hợp với mạng lưới rộng khắp cả nước, xây dựng thị trường mua hàng Online giúp người dân tiếp cận nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất có mức giá cạnh tranh, tạo dựng lại niềm tin trong mua hàng Online, với mong muốn mua hàng Online trở thành thói quen cho mọi nhà và mang lại môt giải pháp cải thiện thu nhập cho người dùng.

Loading...