Các mặt hàng thời trang rẻ rất nhiều, tràn lan trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng tìm được mối lấy hàng sỉ rẻ nhất.

Nơi bán hàng đẹp thì giá đắt, nơi bán hàng xấu thì giá cực kỳ rẻ. Muốn tìm một nơi có giá phải chăng không phải là dễ.

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, quần áo giá rẻ rất là nhiều như : Chợ Tân Bình, Chợ Phạm Văn Hai, Chợ Cây Gõ, Chợ Bình Tây….Nhưng ở những nơi này, khách hàng phải chịu khó lùng hàng, vì nơi này là nơi chuyên cung cấp thời trang giá rẻ, chất lượng đủ loại trên trời dưới đất, nhưng 70% là hàng bình dân trở xuống.

mặt hàng giá sỉ quần áo
Mua quần áo ở đâu là rẻ nhất

Như chợ Phạm Văn Hai, hàng đẹp khá nhiều, nhưng khách hàng lẻ phải sáng suốt trả giá, nếu không bạn sẽ bị báo giá rất cao cho các loại hàng thời trang. Giá lẻ quần áo nơi đó còn cao hơn cả các shop sang trọng khác. Bạn vào đó mua lẻ một số mặc hàng, và cùng một loại hàng như nhau, nhưng trong chợ lại bán cao hơn hẳn bên ngoài, nếu người mua không biết, cứ tưởng mua được hàng rẻ, hóa ra lại đắt. Nếu mua sỉ, thì giá sỉ Phạm Văn Hai bán với giá khá là cao.

Chợ An Đông là chợ chuyên cung cấp quần áo giá sỉ. Hàng thời trang sỉ của An Đông khá đẹp, đa dạng, chất liệu khá tốt nhưng giá sỉ cũng khá cao. Nhưng vì nó đa chủng loại, đa mẫu mã: từ hàng nhập từ Quảng Châu, từ xưởng,….khắp mọi nơi đổ về nên được các khách sỉ tìm đến nhiều. Giá sỉ của An Đông đưa ra so với giá gốc cũng khá cao. Chênh lệch cũng không thua kém gì giá sỉ của Chợ Phạm Văn Hai. Nhưng còn mua lẻ, bạn đừng mong có giá tốt, vì An Đông chuyên cung cấp sỉ, giá lẻ cực kỳ cao, gấp 2-3 lần giá sỉ. Nên khách hàng cẩn thận khi mua ở đây.

Loading...

Còn các đại lý cung cấp thời trang giá sỉ bên ngoài giá rẻ hơn rất nhiều lần so với An Đông, Phạm Văn Hai, Tân Bình…, hàng cũng đa dạng không kém, cũng cập nhật liên tục các mẫu hot nhất trên thị trường.Người Việt vốn đòi hỏi hàng ngon mà còn giá rẻ. Trên các trang web online tràn ngập các gian hàng thời trang siêu rẻ, hấp dẫn và lung linh nhưng khi khách hàng đến xem thì thất vọng tràn trề, chất liệu lẫn đường may tệ cực kì tệ.

 

Loading...