Hiện nay trên Hà Nội và TP.HCM có rất nhiều đầu mối để lấy nguồn hàng sỉ quần áo, nhưng quần áo trẻ em lại được lấy nhiều nhất.

Loading...

Lấy nguồn hàng sỉ ở đâu? Lấy như thế nào? Có rất nhiều câu hỏi các chủ shop đặt ra khiến hoang mang không ít. Dưới đây là một số gợi ý để lấy nguồn hàng sỉ ở đâu nhé.

 Chợ đầu mối bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ

Chợ đầu mối là nơi mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có ý định kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào, trong đó có quần áo trẻ em. Bạn có thể đến các khu chợ như Ninh Hiệp, Đồng Xuân để lấy sỉ quần áo trẻ em ở Hà Nội, hoặc đến chợ An Đông, Tân Bình, Kim Biên nếu bạn ở khu vực Sài Gòn. Bạn cũng cần phải có kinh nghiệm trả giá, không thì sẽ bị bóp đắt với những giá trên trời. Nếu bạn hướng tới nhóm đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp, bán tại các sạp chợ, bán vỉa hè,… thì có thể lựa chọn nguồn hàng bỏ sỉ quần áo trẻ em này. Nếu có điều kiện, hãy lên các chợ cửa khẩu như Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…vì hàng hóa ở đây có giá tốt hơn và đẹp hơn rất nhiều. Đa số các chợ cũng nhập từ nguồn này.

Một góc quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp

Nguồn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Các mặt hàng VNXK nói chung và quần áo trẻ em nói riêng hiện nay được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi niềm tin vào chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu. Các nhãn hiệu quần áo trẻ em VNXK có thể kể đến như Zara Kids, Polo,…

Quần áo trẻ em VNXK có mức giá khá cao nhưng chất lượng ổn định, mẫu mã trang nhã

Lấy những hàng ở đâu thì chất lượng hàng sẽ tốt hơn rất nhiều, được đổi trả nếu như hàng bị lỗi. Nhưng cũng có nhiều bất cập như bạn không thể lấy hàng đúng với yêu cầu của mình, các sản phẩm này thì giá thành sẽ hơi đắt một chút. Để có được nguồn cung tốt và ổn định, bạn nên lấy quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ của ít nhất 2 shop trở lên để có thể đảm bảo không bị hết hàng, so sánh mức giá các bên và chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Đặt hàng xưởng sỉ quần áo trẻ em

Bạn có tài chính tốt, muốn sản xuất các sản phẩm theo ý mình, muốn kinh doanh lâu dài, chịu được áp lực tốt, bạn có thể tìm và bắt tay hợp tác với các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. Tuy nhiên, hãy khảo sát kỹ chất lượng xưởng, nếu thấy chưa thể tin tưởng khi giao một khoản tiền lớn cho họ, hãy đề nghị xem thử các sản phẩm trước đó của họ. Một cách khác là bạn cũng có thể nhập luôn hàng quần áo trẻ em có sẵn từ xưởng vì họ luôn có hàng xuất dư từ các đơn hàng lớn khác.

Quần áo đẹp

Trực tiếp đánh hàng quần áo trẻ em giá rẻ Quảng Châu

Giá thành sản phẩm sẽ hơi mắc một chút. Đường xá, địa chỉ các xưởng để tiết kiệm chi phí thuê người. Bạn cần thương thảo kỹ các điều khoản về thời gian giao hàng, đổi hàng trong trường hợp hàng lỗi, hỏng, nhầm lẫn,…

 

Loading...