Mời các bạn cùng Chuyenbansi.net xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 19/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 19/11/2019

Xem bói tử vi cho biết tuổi Hợi hôm nay được Chính quan trợ vận, đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, được cấp trên tin tưởng và trao thêm cho nhiều trọng trách, có thể bạn sẽ thấy căng thẳng và mệt mỏi nhưng nếu vượt qua được thì thành quả sẽ không hề nhỏ

Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu đôi lứa trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp bản mệnh vượt qua các áp lực trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, cảm xúc thay đổi thất thường dễ trở thành cản trở lớn cho mối quan hệ tình cảm này.

Theo tử vi 2020 cho biết ngày Kim – Thủy tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh về phương diện sức khỏe, thế nhưng không có nghĩa là bạn chủ quan, dù việc tập luyện hiện tại là tốt nhưng bạn nên điều chỉnh cả chế độ ăn uống nữa. Ví dụ như nếu ai đó mời rượu, bia thì lúc này bạn nên từ chối để đảm bảo sức khỏe nhé.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ ba ngày 19/11/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Công việc dễ có sự bỏ dở, phá ngang hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại. Có quý nhân giúp đỡ hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem bói bài hàng ngày cho biết hôm nay tuổi Đinh Hợi cứ hết lòng với công việc. Chuyện tiền bạc, tài lộc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Tình cảm tốt. Ngày có sự ước hẹn, đính ước, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Tình cảm vui vẻ. Có tin xa. Ngày có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, quà cáp, dự tiệc. Việc làm gặp quý nhân, hoặc công việc dễ dãi, thuận lợi. Có cuộc đi ngắn, hoặc có sự sửa chữa, tu bổ, mua sắm về đồ đạc. Chuyện tình cảm không nên đặt nặng vào một người hay một công việc, có sự trách oán. Có người không đồng ý về chuyện làm của mình.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Dù công việc dễbị bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại cũng nên cố gắng hoàn tất rồi mới bàn tính đến việc khác. Có quý nhân giúp đỡ hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Có tin xa. Ngày có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, quà cáp, dự tiệc, nhưng không vừa ý hoặc phải hao tốn, hoàn trả, vay mượn. Có cuộc đi ngắn, hoặc có sự sửa chữa, tu bổ, mua sắm về đồ đạc. Chuyện tình cảm không nên đặt nặng vào một người hay một công việc, có sự trách oán. Có người không đồng ý về chuyện làm của mình.

Loading...