Mời các bạn cùng Chuyenbansi.net xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ ba ngày 15/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Tý như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 15/10/2019

Tử vi ngày mới 15/10/2019 của 12 con giáp báo hiệu hôm nay Tuổi Hợi có thể thu hồi được một vài món nợ để có tiền chi trả cho những việc cấp bách hơn trong cuộc sống. Vận trình công việc tron ngày vô cùng thích hợp để con giáp này thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết một vấn đề tiền bạc bấy lâu nay vẫn khiến bản mệnh đau đầu

Điều này có thể khiến cho thời gian dành cho gia đình của bạn trở nên hạn hẹp hơn. Thủy Hỏa xung khắc, đôi bên thiếu cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên càng ngày càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn khó có thể giải quyết.

Theo phong thủy cần biết ngày ngũ hành tương sinh mang tới tin vui về sức khỏe cho bản mệnh. Có thể lâu nay bạn lo lắng về vấn đề liên quan tới sức khỏe nhưng lúc này đã được giải tỏa và bớt căng thẳng hơn trước rất nhiều.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 15/10/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên nóng nảy hoặc hấp tấp, vội vàng khi có tin không thuận lợi cho mình về công danh cũng như về tiền bạc. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Nên tìm gặp quý nhân thăm hỏi. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có những chuyện về tình cảm cũng như công việc phải làm trong miễn cưỡng. Mọi sự đều thay đổi. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày nhận được nhiều tin tức không tốt về công danh, tình cảm, tài lộc. Xem mệnh khuyên nay Kỷ Hợi không nên nhúng tay vào chuyện người hoặc hấp tấp quyết định cho họ đều sai lầm. Có lộc nhỏ hoặc có quà tặng. Có người đi xa. Có tin tức ở xa

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chỉ nên ngồi yên hoặc việc như thế nào thì làm như thế ấy, nếu có cuộc đi ngắn hoặc dự tiệc tùng đình đám cũng không vừa ý. Sự hò hẹn chậm chạp, trắc trở hoặc chỉ đem đến điều không vui. Tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc gì có thể bỏ qua, bỏ bớt thì nên giới hạn, không nên tiến hành. Kể cả những chuyện không vui, mích lòng cũng không nên để ý. Đừng nhúng tay vào chuyện của người khác không tốt. Nên giải quyết những công việc đã có dự tính, hẹn ước từ trước. Có cuộc đi ngắn hoặc có sự thay đổi chút ít về chuyện làm ăn.

Loading...