Tin khuyến mại hấp dẫn từ Vinaphone : khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng tuần đây là chương trình khuyến mại thẻ nạp đặc biệt, được triển khai dành cho khách hàng tham gia hòa mạng mới các gói cước trả trước của nhà mạng trong tháng 8/2017.

Theo đó khi khách hàng hòa mạng mới thành công và tiến hành tham gia nạp thẻ vào các thứ 6 hàng tuần trong tháng sẽ được Vinaphone ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại để sử dụng cho mọi nhu cầu gọi và gọi thoại và tin nhắn.

Khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 11/8/2017  thứ 6 hàng tuần giúp các thuê bao hòa mạng mới tiết kiệm chi phí gọi thoại, sms để có điều kiện trải nghiệm thêm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác do Vinaphone cung cấp.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ 6 hàng tuần ngày 11/8/2017:

Vinaphone là một trong những nhà mạng có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất , hầu hết các thuê bao sử dụng dịch vụ đều hài lòng với chính sách ưu đãi và giá cước dịch vụ của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp thứ 6 hàng tuần cho thuê bao hòa mạng mới hứa hẹn sẽ khiến các thuê bao hòa mạng mới thật sự hài lòng khi đã lựa chọn và hòa mạng gói cước trả trước của Vinaphone

Đối tượng khuyến mãi:  Tất cả các khách hàng tham gia hòa mạng mới một trong các gói di động trả trước của Vinaphone : như gói VinaCardVina365

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Chương trình được triển khai vào các ngày thứ 6 trong tháng 8/2017 bao gồm: Ngày 4/8, 11/8, 18/8, 25/8.

tin khuyến mại, thông tin khuyến mại, khuyến mại vinaphone
Bản tin khuyến mại của Vinaphone

Nội dung CT khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày thứ 6:

Sau khi hòa mạng mới thành công, quý khách hàng tiến hành nạp thẻ trong khung giờ từ 00h00 đến 24h00 các ngày thứ 6 mỗi tuần sẽ được ưu đãi cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với nội dung như sau:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng trong nước

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2 sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

Ngoài ưu đãi khuyến mãi thẻ nạp quý khách hàng còn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại, nhắn tin sử dụng các dịch vụ Vas Vinaphone hay được ưu đãi đăng ký các gói 3G Vinaphone hoặc các gói Vina 4G với cước phí ưu đãi.

Thuê bao tham gia nạp thẻ Vina khuyến mãi với mệnh giá từ 100,000đ thì sẽ được ưu đãi  tặng thêm mã dự thưởng để tham gia chương trình “Chung vui vina – Tri ân mọi nhà” với cơ hội trúng các giải thưởng cực khủng như xe máy Liberty ABS  hoặc siêu xe BMW 330i.

Hướng dẫn hòa mạng trả trước Vinaphone cho khách hàng hòa mạng lần đầu:

Thủ tục hòa mạng các gói di động trả trước Vinaphone khá đơn giản tuy nhiên quý khách khi tiến hành hòa mạng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để tiện cung cấp ngay khi nhân viên cửa hàng yêu cầu, giúp việc hòa mạng của quý khách nhanh chóng hơn.

Giấy tờ cần có: CMND bản gốc nếu là sinh viên, học sinh thì cần thêm thẻ sinh viên, thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận của nhà trường.Thủ tục hòa mạng: Qúy khách cung cấp giầy tờ theo yêu của của nhân viên Vinaphone và lựa chọn gói cước trả trước thích hợp với nhu cầu sau đó điện thông tin theo hướng dẫn.Cước phí hòa mạng: 25,000đ

*Lưu ý: Khi tiến hành hòa mạng các gói trả trước Vinaphone, chính chủ thuê bao hòa mạng phải trực tiếp thực hiện các thủ tục, Vinaphone không hỗ trợ hòa mạng đối với các trường hợp hòa mạng giùm.

Loading...

Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hằng tuần cho thuê bao hòa mạng mới chỉ diễn ra trong tháng 8/2017, chính vì vậy quý khách nếu đang có nhu cầu hòa mạng trả trước Vinaphone thì hãy tranh thủ tham gia hào mạng ngay để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi nhé.

Chúc quý khách hòa mạng trả trước Vinaphone thành công và có một tài khoản kếch xù sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/8 2017  của Vinaphone.

-theo vinaphone-

Loading...