Một loạt các thương hiệu lớn đang khuyến mại mùa hè. Các thương hiệu điện máy, các nhẫn hiệu thời trang xả một loạt các mặt hàng hot.

Tháng 6 với đỉnh điểm của những ngày nắng kỉ lục, Các trung tâm, siêu thị điện máy như Nguyễn Kim, Trần Anh, Pico, Điện Máy Xanh… đều diễn ra các chương trình khuyến mại thu hút người tiêu dùng mua sắm đồ gia dụng lớn như Máy lạnh, điều hòa, quạt, tủ lạnh…

Không kém cạnh các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng từ cao cấp đến bình dân như Canifa, Elle, Pantio, Yves Rocher… hay May, Germe đều có những chương trình khuyến mãi tháng 6

Loading...
  •  Nguyễn Kim

Điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi tháng 6-2017. Mua Máy Lạnh miễn phí công lắp đặt cùng nhiều gói ưu đãi khác

Nguyễn Kim được biết đến là trung tâm điện máy đầu tiên và duy nhất chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng và bán đúng giá niêm yết. Sau 20 năm hoạt động và phát triển Nguyễn Kim đã trở thành đơn vị bán lẻ điện máy có doanh số, Thị phần và Chất lượng phục vụ số 1 Việt Nam.

Chương trình khuyến mại Hè, hãy mua sắm ngay thôi!
Chương trình khuyến mại hè tháng 6 của siêu thị Nguyễn Kim

Thay vì phải dành thời gian ít ỏi để đến trực tiếp trung tâm điện máy Nguyễn Kim, các bạn hoàn toàn có thể mua hàng, xem hàng trực tuyến trên website bán lẻ điện máy đầu tiên tại Việt Nam

  • TRần Anh 

“Hè vui nhộn, rộn quà xinh” cùng Dell trên toàn Hệ thống Trần Anh

Khách hàng ghé Trần Anh “tậu” bất kỳ model máy tính chính hãng Dell nào thuộc các dòng XPS, Inspiron và Vostro có sử dụng bộ vi xử lý Intel® Core™ i3 Processors, Intel® Core™ i5 Processors, Intel® Core™ i7 Processors trong thời gian khuyến mãi đều được nhận ngay 01 thẻ cào điện thoại Mobifone trị giá tới 300.000 đồng.

Chương trình khuyến mại Hè, hãy mua sắm ngay thôi!
“Hè vui nhộn, rộn quà xinh” cùng Dell trên toàn Hệ thống Trần Anh
  • Yver Rocher

Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp ra đời từ những năm 1950 của thế kỷ 20. Khi đó, Yves Rocher bắt đầu sự nghiệp sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm kem dưỡng da đầu tiên từ cây hoàng liên, khởi nguồn của thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên Yves Rocher.

Yver Rocher thường xuyên khuyến mại với các mặt hàng mỹ phẩm. Kem chống nắng của Yver Rocher đang vào chương trình khuyến mãi tháng 6 khủng khủng.

  • Canifa

Chương trình được mong đợi nhất  của Canifa với hàng ngàn trang phục mới nhất được ưu đãi lên tới 50%.

Từ ngày 19/06 – 27/06/2017, DUY NHẤT tạị Canifa các bạn chỉ cần ngồi nhà và click đặt mua các sản phẩm yêu thích. Canifa sẽ MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100% chi phí vận chuyển ngay khi đơn hàng của bạn đạt từ 499k trở lên.

Chương trình khuyến mại Hè, hãy mua sắm ngay thôi!
SALE UP TO 50% hàng ngàn sản phẩm tại Canifa

Các thương hiệu khác cũng đang trong chương trình khuyến mãi hè khủng:  Germe sale lên tới 70%, Daist 50%….

 

Loading...