Tướng mặt người gian xảo, có tâm địa không tốt trông như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chuyenbansi.net để có thể nhận biết được những người có tướng xấu, tốt nhất nên tránh xa nhé!

1. Tướng mặt người gian xảo xem qua mắt

Mắt tam giác thường ở tướng mặt người gian giảo, mắt tam giác có 2 loại sau:

Loading...
  • Một là lòng đen và lòng trắng rõ ràng nhưng ánh mắt lại không có thần, lúc nào cũng chất chứa nhiều muộn phiền. Người có kiểu mắt này làm việc gì cũng vội vàng, dễ kích động nhưng sẽ không vì lợi ích của mình mà hãm hại người khác.
  • Hai là lòng đen và trắng không rõ ràng, nếp nhăn ở mắt chằng chịt và có phần rủ xuống. Chủ nhân của kiểu mắt này không những tham vọng lớn, bất chấp thủ đoạn để đạt được thành công, sẵn sàng xu nịnh lúc cần thiết, trở mặt khi không thấy đối phương có giá trị.

2. Tướng mặt người gian xảo xem qua miệng

Người có kiểu miệng không cân xứng thì hay nói dối. Nếu có thêm đặc điểm là môi trên quá mỏng không che kín hàm răng cho thấy đây là người thích gieo rắc thị phi. Ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.  Ngược lại hoàn toàn, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

tuong-mat-nguoi-gian-xao
Xem tướng mặt người gian xảo

3. Xem tướng mặt người gian xảo qua lông mày

Tướng mặt người gian xảo có lông mày mà phần đuôi phân tán lộn xộn, chứng tỏ tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, làm việc cảm tính, thiếu lý trí.

Nếu có thêm đặc điểm mắt lác hoặc ánh nhìn thâm hiểm, chứng tỏ đây là tướng mặt người gian xảo, không đáng tin cậy. Họ có thể tiết lộ bí mật đời tư của bất kỳ ai để có lợi cho mình. Khi làm việc, hợp tác, kết bạn với người này, bạn cần hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

4. Xem tướng mặt người gian xảo qua hốc mắt

Phần hốc mắt chủ quan về âm đức và tử tức (con cháu). Người có hốc mắt lõm rất sâu là tướng mặt người gian xảo thường có tâm địa độc ác, “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”.

5. Tướng mặt người gian xảo xem qua mũi

Sách tướng có ghi: “Tị hữu tam loan, kỳ nhân tất gian”, tức mũi mà nghiêng vẹo, chủ nhân gian xảo.
Người có kiểu mũi nghiêng vẹo hay đốt sống mũi gồ lên, cộng thêm với đầu mũi quặp xuống lúc nào cũng có dã tâm, tính toán chi li, coi mình là trên hết, hành sự hung tợn, không có tình người.

Như vậy, nếu gặp phải những người có tướng mặt người gian xảo, tốt nhất là bạn không nên tiếp xúc với họ. Mặt khác, xem chỉ tay xuất ngoại để biết được bạn có nên ra nước ngoài không nhé!

Loading...