Tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020, trong công việc hay vấn đề tiền bạn, người tuổi Hợi luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình. Trong chuyện tình yêu, người tuổi Hợi luôn là người giàu tình yêu thương. Tuy nhiên, tử vi phong thủy hôm nay cho biết, sức khỏe của người tuổi Hợi sẽ bị đe dọa bởi chứng buồn nôn.

1. Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020

– Theo tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020, sự nghiệp của bạn hôm nay sẽ được Chính Tài tọa mạng. Hôm nay, người tuổi Hợi sẽ nhận được nguồn động lực và phấn đấu đến từ Tài Tinh. Chính bởi sức lao động và tinh thành hy sinh đã giúp cho người tuổi Hợi có được những thành quả của mình. Sự đam mê với công việc, tính cách chính trực giúp bạn ghi điểm với lãnh đạo. Tuy nhiên, nếu không có lý tưởng mà cứ phấn đấu một cách mù quáng thì công việc sẽ không được dài lâu. Hãy xem ngày tốt tháng 8 năm 2020 nếu bạn muốn công việc của mình được thực hiện một cách trôi chảy nhất trong tháng này.

Loading...

– Trong vấn đề tình cảm, người tuổi Hợi luôn là người chịu khó, chịu khổ và dám hy sinh mình vì đối phương. Vận tỉnh cảm hôm nay của người tuổi Hợi gặp Chính Tài Tinh.

– Tài lộc trong thứ 7 tuần này, người tuổi Hợi gặp Kiếp Tài thần sát. Theo tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020, hôm nay mặt kiếm tiền tay trái của bạn sẽ được che trở. Đặc biệt, đối với những người khởi nghiệp hôm nay sẽ có tiền đồ vô lượng, họ sẽ tự mình tạo ra những chân trời mới cho mình. Tuy nhiên, cách xử lý trong chuyện tiền bạc của bạn lại khá bảo thủ, có điềm phong bế, vì vậy mà có điềm giữ tiền tốt. Với số tiền mà mình tích lũy được, bạn có thể mang đi đầu tư cho các dự án mới. Và để gặp suôn sẻ, may mắn nhất khi đầu tư vào các dự án trong tháng tới, hãy xem ngày tốt tháng 9 năm 2020.

– Về sức khỏe, vận khí gặp Thủy Mộc tương sinh, mệnh chủ quá vượng. Hôm nay, sức khẻo của bạn có thể bị đe dọa bởi chứng buồn nôn. Do vậy, bạn hãy ăn uống từ tốn, tránh việc ăn xong làm việc ngay.

tu-vi-tuoi-hoi-ngay-29-8-2020
Tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020

2. Chi tiết tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020

– Tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020 cho thấy , người tuổi Đinh Hợi là một người rất chu đáo, ấm áp trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người tuổi Đinh Hợi sẽ gặp thiệt thòi trong các mối quan hệ cần sự đấu tranh. Người tuổi Đinh Hợi có các mối lương duyên thiện lương nhiều hơn.

– Tử vi tuổi Ất Hợi hôm nay trong chuyện tình cảm, bạn đã đặt áp lực lên đối phương quá nhiều. Đặc biệt là nữ mạng, sự độc chiếm đối phương của bạn là quá lớn. Điều này sẽ khiến cho chuyện tình cảm của 2 bạn dễ đi vào ngõ cụt.

– Với người tuổi Quý Hợi thì hôm nay là một ngày thuận lợi với bạn.

– Đối với người tuổi Tân Hợi, vận tình cảm của họ gặp Tỉ Kiên Tinh. Do vậy, dù là nam mạng hay nữ mạng, họ đều rất kiên định cũng như ý chí trong chuyện tình cảm.

– Tài vận của người tuổi Kỷ Hợi hôm nay gặp Chính Tài thần sát. Vận tài khí của người tuổi Kỷ Hợi luôn ổn định. Tuy nhiên quan niệm về tiền bạc của họ lại khá rõ ràng. Do đó, đôi lúc vì quá chính trực mà họ chưa biết cách linh hoạt để kiếm tiền nhanh.

Trên đây là tử vi tuổi Hợi ngày 29/8/2020. Hôm nay có thể là một ngày cuối tuần làm việc lý tưởng của người tuổi Hợi khi bạn vốn là người rất chăm chỉ. Tuy nhiên, trong vấn đề ăn uống, bạn cần cẩn thận hơn để tránh các vấn đề về tiêu hóa.

Loading...