Tin bóng đá Chelsea 30/3: Kế hoạch tu sửa sân sắp phá sản; nhắm hậu vệ cánh của Real Madrid; bán Emerson lẫn Victor Moses

Kế hoạch tu sửa sân của Chelsea sắp phá sản

Để chuẩn bị cho lịch bóng đá ngoại hạng anh, Chelsea đã có kế hoạch nâng cấp sân nhà Stamford Bridge, qua đó gia tăng số lượng chỗ ngồi cho khán giả cũng như chất lượng phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi thứ đã phải dừng lại vào năm 2018 khi nguồn vốn đầu tư để làm mới sân nhà hạn hẹp.

Đến nay, kế hoạch vẫn chưa được diễn ra. Chelsea cũng đã thông báo việc quy hoạch sân mới sắp kết thúc, khi thời hạn cuối để The Blues làm điều này là vào 31/3 tới.

Đội bóng thành London sẽ tính đến những phương án khác trong tương lai để nâng cấp sân sau khi phương án trên vỡ lở. Tuy nhiên với việc dịch Covid-19 đang diễn ra, tiến độ chắc chắn sẽ bị kéo dài thêm khoảng thời gian dài.

Tin Chelsea 30/3: Kế hoạch tu sửa sân sắp phá sản

Chelsea bán trước mua sau

Theo tờ Daily Mail, với kqbd trực tuyến không tốt, Chelsea quyết định sẽ bán cả Emerson lẫn Victor Moses (đang đá cho Inter Milan theo bản hợp đồng cho mượn) để có tiền tái đầu tư cho một hậu vệ trái mới. The Blues hi vọng sẽ thu về khoảng 30 triệu bảng từ 2 ngôi sao này. Bên cạnh đó, những cái tên được HLV Frank Lampard nhắm tới là Ben Chilwell (Leicester), Nicolas Tagliafico (Ajax Amsterdam) và Alex Telles (Porto).

Chelsea nhắm hậu vệ cánh của Real Madrid

Chelsea đã dò hỏi Real Madrid về hậu vệ cánh Achraf Hakimi. Cầu thủ 21 tuổi này đã trải qua mùa giải cho mượn tại Dortmund và là một trong những ngôi sao nổi bật ở Bundesliga.

Nhưng thỏa thuận cho mượn giữa hai CLB không có lựa chọn mua vào cuối mùa và điều đó khiến Chelsea quan tâm.

Kế hoạch ban đầu của Real Madrid là đưa Hakimi vào đội một ở mùa giải tới nhưng HLV Zinedine Zidane sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Loading...

Cầu thủ người Morocco chơi chủ yếu ở vị trí hậu vệ phải nhưng cũng có thể đảm nhiệm hậu vệ trái hoặc chạy cánh.

Loading...