Bóng đá Việt Nam tối 18/3: Hà Đức Chinh không bệnh nặng; Samson khuyên Văn Hậu không nên quay lại Việt Nam.

Hà Đức Chinh không bệnh nặng

Chiều 17-3, tiền đạo Hà Đức Chinh đã xuất viện sau hơn 10 ngày điều trị tại Bệnh viện C Đà Nẵng, đồng thời đã có thể tập nhẹ trở lại cùng đồng đội. Tiền đạo tuyển Việt Nam cho biết:

Loading...

“Thời gian qua tôi bị viêm gan siêu vi B và men gan cao so với mức cho phép, nên tôi được các bác sĩ yêu cầu phải nhập viện điều trị và nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, tình hình không đến mức nghiêm trọng kiểu nếu tiếp tục thi đấu sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Trưa nay, sau hơn 10 ngày điều trị tại bệnh viện C Đà Nẵng, tôi đã được xuất viện.

Hiện sức khoẻ tôi đã ổn và có thể tập nhẹ lại cùng đồng đội, nhưng chưa khẳng định thời gian có thể thi đấu trở lại. Có lẽ thời gian tới, sau khi tái khám và cảm thấy men gan ở mức cho phép ra sân thì tôi sẽ được thi đấu trở lại và có kết quả bóng đá bóng đá hôm nay tốt hơn”, Đức Chinh cho biết.

Bóng đá Việt Nam tối 18/3: Hà Đức Chinh không bệnh nặng

Samson khuyên Văn Hậu không nên quay lại Việt Nam

Trong một chia sẻ mới đây, chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson đã khuyên Văn Hậu nên tiếp tục cố gắng để khẳng định mình tại châu Âu thay vì nản chí chỉ sau một mùa giải.

“Thật khó so sánh Công Phượng với Văn Hậu. Phượng là tiền đạo, cậu ấy phải di chuyển, chạy chỗ, đi bóng và ghi bàn. Cậu ấy cần nhiều thời gian thi đấu, thích nghi và học chiến thuật để có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tốt hơn. Với Hậu, mọi thứ bình thường hơn bởi cậu ấy là hậu vệ. Tôi cũng có thể thi đấu ở vị trí này. Tại châu Âu, chơi ở hàng tiền vệ và tiền đạo mới thực sự là vấn đề.

Hậu bây giờ đang làm tốt, như cách cậu ấy đã làm tại CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Điều cần làm lúc này là bình tĩnh chờ đợi. Đôi khi, họ không sử dụng cậu ấy do tính chất trận đấu. Khi họ cần, Hậu vào sân và sẽ có sự tự tin lớn. Tới lần thứ 2 ra sân, cậu ấy sẽ còn tự tin hơn nữa. Cậu ấy đang phát triển rất tốt tại châu Âu”.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."