Tin bóng đá Italia 15/6: Juventus đại chiến Inter vì Emerson; Pellegrini muốn làm ‘Totti mới’ ở Roma; Ronaldo thừa nhận hành vi đáng xấu hổ nhưng vui.

Juventus đại chiến Inter vì Emerson

2 ông lớn tại Serie A là Juventus và Inter Milan đang cạnh tranh quyết liệt hậu vệ đang khoác áo Chelsea – Emerson.

Hậu vệ người Ý gốc Brazil có kq bóng đá khá tốt tại AS Roma, tuy nhiên anh không thể hòa nhập được khi cập bến Premier League. Emerson đã tính đường trở lại nước Ý, nhưng chưa xác định bến đỗ cụ thể. Giá của Emerson rơi vào khoảng 30 triệu euro.

Tin bóng đá Italia 15/6: Juventus đại chiến Inter vì Emerson

Loading...

Pellegrini muốn làm ‘Totti mới’ ở Roma

Có mọi điều kiện để đầu quân cho một đội bóng giàu có hơn, lĩnh lương cao hơn, nhưng tiền vệ Lorenzo Pellegrini lại muốn gắn bó với Roma trọn đời. Tiền vệ 23 tuổi có thể trở thành đội trưởng mới của Roma trong tương lai.

Người đại diện của tiền vệ này có mặt ở trung tâm Trigoria vài ngày trước, để làm việc với Giám đốc thể thao Gianluca Petrachi. Cam kết của Pellegrini giúp nhà quản lý của Roma tự tin tuyên bố: “Tôi biết về điều khoản giải phóng hợp đồng, nhưng cậu ấy muốn ở lại Roma. Tôi chẳng có chút ngờ vực nào về tương lai của cậu ấy hết. Như Zaniolo, Pellegrini sẽ ở lại với chúng tôi”.

Xem kết quả  bóng đá của Pellegrini của CLB Roma ở giải bóng đá Tây Ban Nha tại kết quả bóng đá Tây Ban Nha. Bạn có thể xem thêm ket qua bong da tay ban nha.

Ronaldo thừa nhận hành vi đáng xấu hổ nhưng vui

Chia sẻ trên kênh Youtube ChrisMD, Ronaldo thừa nhận: “Chìa khoá để chăm sóc cơ thể bạn, đó là luyện tập, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Mặc dù đôi khi tôi có dùng pizza với con trai để cho đỡ buồn.

Tôi từng rất gầy và không có cơ bắp. Vì vậy từ năm 11 tuổi, tôi đã có quyết định sẽ thay đổi cơ thể mình. Tôi biết rằng mình có tài năng, nhưng tôi cần phải luyện tập chăm chỉ hơn tất cả.

Tôi thường lẻn ra ngoài khu ký túc xá vào ban đêm để luyện tập. Tôi đã to con và nhanh hơn. Khi tôi bước trên sân cỏ, mọi người huýt sáo và chê tôi gầy, giờ thì họ có thể nhìn vào tôi một lần nữa.”

Loading...