Bóng đá Việt Nam chiều 9/6: BLV Quang Tùng chỉ ra điểm yếu của HAGL; HLV Hoàng Văn Phúc phủ nhận dẫn dắt SHB Đà Nẵng; Indonesia quyết làm khó Việt Nam.

BLV Quang Tùng chỉ ra điểm yếu của HAGL

Nhận xét về HAGL sau thất bại đậm với kqbd trực tuyến hôm nay 0-3 mà đội bóng này phải nhận trước Hà Nội FC tại vòng 3 V-League, BLV Quang Tùng đã chỉ ra điểm yếu với đại diện phố Núi. Theo đó, ông nhấn mạnh:

“Chất lượng của trận đấu mọi người cũng đều thấy rõ. Hà Nội FC chơi tốt hơn nhiều. HAGL đang có vấn đề về khả năng tổ chức, huấn luyện.Trước đây tôi cảm nhận đội bóng này không ổn định và rõ ràng là không ổn định. Hôm trước, HAGL còn là đội bóng không có ý tưởng, thiếu tính tổ chức. Đây là điều đáng ngại”.

Bóng đá Việt Nam chiều 9/6: BLV Quang Tùng chỉ ra điểm yếu của HAGL

HLV Hoàng Văn Phúc phủ nhận dẫn dắt SHB Đà Nẵng

Sau 3 lượt trận đầu tiên của LS V League 2020, SHB Đà Nẵng có tỷ số bóng đá wap rất tệ và đang đứng cuối bảng xếp hạng khi thua cả 3 trận. Ngay sau khi kết thúc vòng 3 V League, đã có thông tin cho rằng,  HLV Hoàng Văn Phúc sẽ thay thế HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt Đà Nẵng.

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông vừa nhận công việc tại Trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội. “Cũng có đội bóng vừa qua liên hệ mời tôi làm việc, nhưng tôi chưa có kế hoạch gì khác.
Trước mắt tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc ở Trung tâm đào tạo trẻ Hà Nội”-HLV Hoàng Văn Phúc trả lời.

Loading...

Indonesia quyết làm khó Việt Nam

Hiệp hội Bóng đá Indonesia (PSSI) vừa quyết định gọi lại cựu HLV trưởng tuyển U22 Indonesia Indra Sjafri vào ban huấn luyện tuyển quốc gia để chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup vào cuối năm. Thông tin này được Sjafri xác nhận với Bola Sport.

Sjafri cho biết PSSI muốn ông hỗ trợ tối đa đội tuyển quốc gia trong vai trò trợ lý của Shin Tae-yong. Tuyển Indonesia hiện chưa có điểm nào sau 5 trận ở vòng loại World Cup nhưng PSSI không hề muốn buông bỏ mặt trận này. Họ vẫn còn 3 trận chính thức gặp Malaysia, Việt Nam và UAE với mục tiêu cực kỳ rõ ràng. PSSI muốn tuyển Indonesia cải thiện thứ bậc trên bảng xếp hạng FIFA, ít nhất vươn lên top 150 và có được sự chuẩn bị lý tưởng về phong độ cho AFF Cup diễn ra ngay sau đó.

Loading...