Tin bóng đá 5/9: Mats Hummels chính thức gia nhập AS Roma, Daniel Podence gia nhập Al Shabab với giá 5 triệu bảng là những tin hot nhất.
Mats Hummels chính thức gia nhập AS Roma
Trung vệ kỳ cựu Mats Hummels đã chính thức chia tay CLB Borussia Dortmund sau mùa giải 2023/24, kết thúc một giai đoạn đáng nhớ trong sự nghiệp của anh tại Signal Iduna Park. Hummels, người đã gắn bó lâu dài với Dortmund và từng là trụ cột quan trọng trong đội hình, giờ đây bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình.
Sau khi rời Dortmund, việc tìm kiếm một bến đỗ mới không hề dễ dàng đối với Hummels. Trong quá trình tìm kiếm, ngôi sao người Đức đã cân nhắc khả năng chuyển sang Mỹ để thi đấu, tuy nhiên, cuối cùng anh đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình tại châu Âu. Hummels đã chọn gia nhập AS Roma, nơi anh ký hợp đồng 1 năm với đội bóng Serie A.
Sự gia nhập của Hummels hứa hẹn sẽ mang đến sự vững chắc và kinh nghiệm cho hàng phòng ngự của AS Roma, đồng thời giúp đội bóng Ý tăng cường tỷ lệ kèo cùng sức mạnh cho các mục tiêu trong mùa giải tới. Với sự dày dạn kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình, Hummels được kỳ vọng sẽ đóng góp quan trọng vào thành công của Roma trong các giải đấu quốc nội cũng như ở đấu trường châu lục.
AEK Athens đề nghị hấp dẫn với Anthony Martial
Theo thông tin từ Sport 24, CLB AEK Athens đã bước vào cuộc đàm phán ký hợp đồng với tiền đạo Anthony Martial theo dạng miễn phí. Để thu hút chân sút 28 tuổi này, đội bóng Hy Lạp đã đưa ra một đề nghị lương cực kỳ hấp dẫn, đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử của CLB.
Cụ thể, AEK Athens sẵn sàng trả cho Martial mức lương cao hơn đáng kể so với mức lương hiện tại của cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng, tiền vệ Erik Lamela. Lamela hiện nhận mức lương sau thuế 2,5 triệu euro mỗi mùa. Trong khi đó, nếu Martial đồng ý gia nhập AEK Athens, anh có thể nhận từ 3 đến 4 triệu euro mỗi mùa, một con số chưa từng có trong lịch sử của CLB. Đề nghị này không chỉ phản ánh sự đánh giá cao của AEK Athens đối với tài năng của Martial mà còn cho thấy quyết tâm của đội bóng trong việc nâng cao chất lượng đội hình của mình.
Tin bóng đá 5/9: Daniel Podence gia nhập Al Shabab với giá 5 triệu bảng
Cầu thủ chạy cánh Daniel Podence đã chính thức chuyển đến CLB Al Shabab từ Wolverhampton với mức phí chuyển nhượng 5 triệu bảng. Tiền đạo người Bồ Đào Nha, người đã có mặt tại Wolves từ năm 2019, đã thi đấu 108 trận và ghi được 16 bàn thắng trong thời gian gắn bó với đội bóng Anh. Trong mùa giải trước, Podence đã được cho câu lạc bộ cũ Olympiacos mượn lại, nơi anh tiếp tục thể hiện khả năng của mình.
Việc chuyển nhượng này được nhận định bóng đá đã đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp của Podence khi anh tiếp tục thử thách bản thân tại giải VĐQG Saudi Arabia cùng Al Shabab. Với sự gia nhập của Podence, đội bóng Trung Đông hy vọng sẽ bổ sung thêm sức mạnh cho hàng công và nâng cao khả năng cạnh tranh trong các giải đấu tới.
Xem thêm: Bóng đá Pháp 1/11: Neymar nhận cú sốc từ quê nhà
Xem thêm: Tin HAGL 12/9: Hoàng Anh Gia Lai ra mắt ngoại binh Brazil
"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."