Theo tin bóng đá, trọng tài Ngô Duy Lân chia sẻ, đội trưởng của CLB Hà Nội đã hỗ trợ để ngăn cho Thiện Đức tự cắn lưỡi mình sau khi va chạm tại trận đấu ở vòng 8 V-League 2019.

Phút thứ 2 trận đấu trên sân Gò Đậu, Thiện Đức tranh bóng bổng và va chạm mạnh với Pape Omar. Hậu vệ của Bình Dương bị choáng, các cơ mặt lệch đi và có dấu hiệu chấn thương nghiêm trọng.

Thành Lương nhét băng đội trưởng vào miệng, giúp cầu thủ Bình Dương

Trọng tài chính ông Ngô Duy Lân đã ngay lập tức dừng trận đấu lại và đỡ Thiện Đức xuống rồi cho tay vào miệng ngăn cản cầu thủ chủ nhà nuốt phải lưỡi một cách vô ý.

Loading...

Hành động kịp thời của trọng tài chính nhận được nhiều lời ngợi khen của người hâm mộ. Nhưng ông tiết lộ, lúc đó còn có thêm sự trợ giúp của nhiều cầu thủ khác – đặc biệt là thủ quân Phạm Thành Lương của CLB Hà Nội: “Tôi muốn cảm ơn Thành Lương.

Otofun cập nhật hình ảnh các mẫu xe mới ra mắt HOT nhất thị trường Việt Nam. Đánh giá xe ô tô, tư vấn chọn ô tô nhiều kiểu dáng, mẫu mã https://otofun.org

Cậu ấy đã nhanh chóng chạy tới, tháo băng đội trưởng của mình để chúng tôi nhét vào trong miệng của Thiện Đức, tránh để cho cầu thủ này nuốt phải lưỡi”.”Khi ngã xuống thì Thiện Đức trợn mắt có phần không bình thường cho nên cần phải sơ cứu nhanh chóng.

Đó là hành động theo bản năng của tôi”, trọng tài Duy Lân chia sẻ cùng VnExpress. “Tôi từng gặp trường hợp tương tự ở giải bóng đá phong trào. Ngoài ra, trong tập huấn trọng tài, FIFA cũng hướng dẫn chúng tôi cách sơ cứu về tim mạch”.

Nếu chậm một tích tắc, có thể sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Bóng đá thế giới đã chứng kiến nhiều cầu thủ nuốt lưỡi khi bất tỉnh, rất nguy hiểm”.

Bình luận, đánh giá, nhận định các tin tức mới, các vấn đề được nhiều người quan tâm về các lĩnh vực tiêu biểu trong cuộc sống https://cungreview.com

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."