Dù nhận thất bại đau đớn trước Wolves nhưng HLV Unai Emery vẫn vô cùng lạc quan về khả năng dự Champions League của Arsenal.

Hiện Tottenham đang đứng thứ 3 với 70, lần lượt hơn Chelsea 3 điểm, Arsenal 4 điểm và Man United 6 điểm. Nhìn chung, Tottenham là sáng cửa ở lại Top 4 nhất khi họ không phải gặp bất cứ đối thủ trực tiếp nào trong 3 vòng còn lại.

Những tưởng sau thất bại kqbd 2-3 trước Crystal Palace ngay trên sân nhà, Pháo thủ đã rút ra được bài học nhưng họ vẫn chơi tệ như vậy trên sân Wolves. Ngay trong hiệp 1, Arsenal đã để thủng lưới 3 bàn và nhận thất bại chung cuộc 1-3, qua đó một lần nữa đánh rơi cơ hội vàng để lọt vào Top 4.

Kể cả khi hết cơ hội tại giải quốc nội, Arsenal vẫn còn cửa Europa League để mà hy vọng. Hiện tại, đội chủ sân Emirates đã vào đến bán kết và đối thủ là Valencia. Nói về tương lai, Emery lạc quan: “Chúng tôi tự đánh mất cơ hội vào Top 4 trong 2 trận đấu vừa qua nhưng vẫn còn 3 trận đấu trong tay để trở lại ty le bong da tốt nhất. Đương nhiên là chúng tôi thất vọng nhưng cần có cái nhìn tích cực về toàn bộ mùa giải.

Arsenal vẫn lạc quan sẽ dự Champions League
Arsenal vẫn lạc quan sẽ dự Champions League

Trong khi đó, dù đứng thứ 3 nhưng Arsenal vẫn còn khá nhiều cơ hội dự giải bóng đá  Champions League khi cũng giống như Tottenham, họ không gặp thêm đối thủ nào trong Top 6. Cùng với đó, thầy trò Emery còn có thể “tọa sơn quan hổ đấu” màn đụng độ M.U với Chelsea vào cuối tuần này.

Loading...

Ngày hôm nay, Arsenal có thể đánh mất cơ hội nhưng chúng tôi phải chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Leicester. Top 4 là mục tiêu, một mục tiêu khó khăn nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội và thậm chí là cả Europa League”.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."