Sao Australia e ngại sức mạnh của nữ Việt Nam; Thanh Thịnh, Huy Hùng ngồi ngoài dài hạn; Văn Hậu vẫn muốn ở lại Heerenveen là tin bóng đá Việt Nam 15/2.

Sao Australia e ngại sức mạnh của nữ Việt Nam

ĐT nữ Australia là đối thủ của ĐT nữ Việt Nam ở vòng play-off Olympic Tokyo 2020. Hai đội sẽ tranh tài theo thể thức lượt đi và lượt về. lich thi dau bd hom nay Trận lượt đi diễn ra vào ngày 6/3 tại Australia, lượt về diễn ra vào ngày 11/3 trên sân Cẩm Phả.

Loading...

Đánh giá về đối thủ nữ Việt Nam, tuyển thủ nữ Australia, Ellie Carpenter tỏ ra thận trọng: “ĐT Việt Nam là một đối thủ mạnh. Cũng như Trung Quốc hay Hàn Quốc, họ chiến đấu với mục tiêu lớn, quyết tâm giành vé dự Olympic Tokyo 2020. Trận đấu sắp tới với Việt Nam sẽ rất khó khăn, Australia phải cố gắng hết sức nếu muốn giành chiến thắng”.

Sao Australia e ngại sức mạnh của nữ Việt Nam

Thanh Thịnh, Huy Hùng ngồi ngoài dài hạn

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của đội tuyển Việt Nam đang tích cực điều trị chấn thương dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young tại Trung tâm VPF. Theo đánh giá của “thần y” người Hàn Quốc, nhiều khả năng hai cái tên này sẽ phải ngồi ngoài tới 3 tháng, tức là sẽ chỉ trở lại vào đầu tháng 5. Đây sẽ là tổn thất không nhỏ, khi ĐT Việt Nam sẽ tranh vị trí đầu bảng trên bxh bóng đá VL World Cup 2022 vào tháng tới.

Văn Hậu vẫn muốn ở lại Heerenveen

Trong bối cảnh chịu nhiều áp lực vì không có cơ hội ra sân ở Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn quyết tâm trụ lại Hà Lan để trau dồi thêm kỹ năng

“Hai vợ chồng người chủ nhà rất nhiệt tình, chu đáo và thân thiện. Bóng đá là môi trường chịu nhiều áp lực nhưng tôi thấy cuộc sống của mình lúc này đang hướng đến một tương lai tốt. Tôi thấy ổn và tôi muốn ở lại CLB Heerenveen. Tôi rất nỗ lực và cố gắng. Mong mọi người luôn đồng hành và tin tưởng vào tôi” – Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Loading...