Sao U23 Hàn Quốc không dám nghĩ đến việc đụng độ Việt Nam; U23 Việt Nam nhận tin vui từ các trụ cột; U23 Triều Tiên có thể bỏ giải U23 châu Á là tin bóng đá Việt Nam 31/12.

Sao U23 Hàn Quốc không dám nghĩ đến việc đụng độ Việt Nam

VCK U23 châu Á sắp tới, Hà Quốc rơi vào bảng tử thần khi cùng bảng với Iran, Trung Quốc và Uzbekistan. Mục tiêu của đội bóng xứ Kim Chi là giành tấm vé tham dự Olympic tại Nhật Bản vào mùa hè tới. Tuy nhiên, khi nói về cơ hội giành tấm vé vào tứ kết, ngôi sao trẻ chia sẻ:

“Chúng tôi không được có suy nghĩ phải là tránh gặp đối thủ nào ở Tứ kết, kể cả đó là U23 Việt Nam. Trước khi nghĩ đến việc đối đầu với đoàn quân của HLV Park Hang-seo, chúng tôi cần phải nghiên cứu kỹ đối thủ ở vòng bảng, để có kqbd trực tuyến tốt trước đã. Như vậy thì U23 Hàn Quốc mới có thể giành vé vào Tứ kết. Chỉ vượt qua được vòng bảng thì mục tiêu giành tấm vé tham dự Olympic của U23 Hàn Quốc mới tiến gần hơn”.

Loading...

Sao U23 Hàn Quốc không dám nghĩ đến việc đụng độ Việt Nam

U23 Việt Nam nhận tin vui từ các trụ cột

Sau trận đấu tập với Becamex Bình Dương, U23 Việt Nam nhận một số tin không vui về các trụ cột. Những trường hợp bị đau đều là trụ cột không thể thay thế của ông Park trong sơ đồ chiến thuật.

Trọng Hùng, Thanh Thịnh và Đình Trọng là những người vẫn còn vấn đề với chấn thương. Nhưng khá may mắn là vấn đề mà 3 ngôi sao gặp phải không quá nghiêm trọng.

U23 Triều Tiên có thể bỏ giải U23 châu Á

Truyền thông Hàn Quốc nhận định, rất có thể ĐT U23 Triều Tiên sẽ không tham dự lịch thi đấu lichthidau VCK U23 châu Á 2020 tổ chức tại Thái Lan vào tháng 1/2020 sắp tới.

Mặc dù hiện tại Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vẫn chưa nhận được thông báo gì từ tuyển U23 Triều Tiên nhưng nhận định của truyền thông Hàn Quốc dựa trên số lần bỏ giải khá cao và thường bỏ vào phút chót của bóng đá nước này.

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."