Mẹ của T tá hỏa khi phát hiện trong điện thoại con gái mình có một tin nhắn gửi đi với nội dung: “T ơi! Nhớ mua bao cao su cho em nha… Em nhớ T lắm rồi…”

Sự việc tày đình chỉ được phát hiện khi cha mẹ cô bé đọc được những dòng tin nhắn của nữ sinh này dặn thầy mua… bao cao su.

Theo thông tin ban đầu, giáo viên Phạm Văn Q. – Phó trưởng bộ môn Toán trường THPT chuyên Quang Trung (Bình Phước) đã ‘quan hệ’ với nữ sinh ở tuổi vị thành niên.

câu chuyện bán hàng online
“T ơi! Nhớ mua bao cao su cho em nha… Em nhớ T lắm rồi…”

Nữ sinh trong vụ việc là Nguyễn Thị Thanh T. ( phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài học sinh lớp 9 của Trường THCS Tân Xuân).

Vì muốn con đậu vào trường THPT chuyên Quang Trung nên ba mẹ họ đã chọn thầy Phạm Văn Q để dạy kèm cho T.

Tuy nhiên sau hơn một tháng vì mải mải mê buôn bán, vài hôm sau đó cha mẹ T thấy con mình mỗi lần đi học kèm môn Toán về thì tỏ ra mỏi mệt, không chịu ăn uống mà chỉ muốn đi ngủ. Nhưng sau nhiều lần để ý và theo dõi, ba mẹ T phát hiện con gái ngày càng có những dấu hiện bất thường.

Vì được đi du lịch với nhóm bạn gái học cùng lớp, T thích thú đến mức vội vàng quên cả chiếc ĐTDĐ ở nhà.

Khi mẹ của em mở điện thoại, phát hiện có một tin nhắn gửi đi với nội dung: ‘T ơi! Nhớ mua bao cao su cho em nha… Em nhớ T lắm rồi…’ Đây chính là số của thầy giáo Phạm Văn Q, người dạy thêm môn Toán cho T.

câu chuyện bán hàng online
Trường THPT Chuyên Quang Trung – nơi thầy giáo Q công tác

Sau cú sốc, mẹ của T bình tĩnh bàn với chồng để có hướng giải quyết sự việc và làm rõ những nội dung tin nhắn trong điện thoại. Sau 3 ngày đi chơi, T trở về nhà.

Đi du lịch về bị gặng hỏi T biết không thể giấu được người lớn nên cô bé đã kể câu chuyện tình với thầy giáo dạy kèm Toán. Thay vì giảng bài cho T thì thầy Q lại ngồi tán tỉnh với nữ học trò của mình với những lời đường mật có cánh.

Loading...

Theo chuyenbansi.net cập nhật, dù đã có vợ con và đang làm nghề cao quý, nhưng Q không kìm lòng được trước cô bé học trò xinh xắn. Mỗi buổi tới nhà thầy để ‘học bài’ thì Q và cô học trò nhỏ lại quấn vào nhau. Theo khai nhận của T với cha mẹ của mình, thì ‘thầy’ Q và T đã ‘yêu’ tổng cộng 3 lần.

Ba mẹ của T đã quyết định làm đơn tố cáo thầy giáo của Q gửi đến cơ quan CSĐT công an thị xã Đồng Xoài nhằm lật bộ mặt thật của thầy giáo.

Sau khi nhận đơn, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài phối hợp với Công an xã Tiến Thành mời Q. tới trụ sở để làm việc. Khi công an lấy lời khai, đối tượng nghi vấn chối nằng nặc về việc hại đời cô nữ sinh cấp 2. Tại đây, Q cho rằng mối quan hệ giữa với T không vượt qua giới hạn cho phép.

Chỉ đến khi cơ quan điều tra đưa ra bằng chứng là những tin nhắn mà T đã gửi vào số điện thoại của Q với mốc thời gian cụ thể rạch ròi thì hắn đã cúi nhận hành vi.

Được biết mới đây, cơ quan Công an thị xã Đồng Xoài đã khởi tố bị can, nhưng cho tại ngoại với thầy Q về hành vi ‘giao cấu với trẻ em’.

Loading...