Vẫn chưa tìm được ra nguyên nhân chuyện gì xảy ra, nhưng vụ việc một cô gái trẻ bị 3 người đàn ông đè ngửa ra lột đồ, sau đó còn thêm mấy người phụ nữ đến cùng túm đánh cô gái khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip một nhóm đàn ông hành hung, lột đồ một cô gái trẻ xuất hiện khiến không ít người phẫn nộ và chỉ trích gay gắt hành động của nhóm đàn ông này.

Cô gái trẻ bị đám đàn ông đè xuống

Trong đoạn clip được chia sẻ, một cô gái trẻ tuổi mặc bộ đồ màu trắng đang bị ba người đàn ông túm lại đánh đập ngay giữa đường phố.Thậm chí, những người đàn ông còn không ngần ngại dùng bạo lực lột sạch quần áo của cô gái kia.

Loading...
Nhóm người đàn ông cùng bao vây một cô gái trẻ (mặc đồ trắng).

Bên cạnh đó, chuyenbansi cập nhật thấy có rất nhiều người hiếu kì, vây quanh theo dõi vụ việc nhưng không có bất kì ai đứng ra can ngăn hành động của nhóm người đàn ông này.

Vụ việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi có thêm vài người phụ nữ xuất hiện cũng lao vào đánh cô gái trẻ này.

Nhóm đàn ông lột đồ cô gái trẻ

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân vì sao ba người đàn ông lại túm lại đánh đập, lột đồ cô gái trẻ yếu ớt nhưng rất nhiều ý kiến chỉ trích những người này không đáng mặt đàn ông. Vì nguyên nhân gì thì đàn ông cũng không nên đánh đập phụ nữ.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."