Gần đây, nhiều vụ đánh ghen đủ hình thức khác nhau không còn là mới mẻ nữa. Nhưng vụ đánh ghen gần đây thì quả thực là “nặng mùi” khiến dân mạng xôn xao.

Loading...
Cô gái được cho là bị đánh ghen trong clip

Mới đây, một clip được chia sẻ về vụ đánh ghen ở Quảng Ninh khiến dân mạng được một phen sửng sốt. Theo như chuyenbansi cập nhật, thiếu nữ xinh đẹp nạn nhân trong đoạn clip từng đi đánh ghen con gái người phụ nữ trung tuổi kia vì cho rằng con gái họ đã dan díu với chồng cô. Sau trận đòn đó, gia đình cô bé bị đánh ghen biết chuyện đã hẹn gặp thiếu nữ đánh ghen để “trả thù” vì đã đánh con họ tàn nhẫn.

Cô gái vẫn cong cớn cãi lại chị vợ

 

Không thể chịu đựng được hành vi của cô gái, chị vợ đã đánh trả

Người phụ nữ áo đỏ sau một hồi cự cãi với cô gái trẻ đã không giữ nổi bình tĩnh với thái độ có phần vô lễ và hổ báo của cô gái này nên xông vào đánh cô nàng túi bụi. Không chỉ dừng lại ở những cái bạt tai, giựt tóc, người phụ nữ áo đỏ ấy dùng cả một bịch mắm tôm thẳng tay đập thẳng vào đỉnh đầu thiếu nữ.  Bị quả bom mắm tôm hạ cánh trên đầu, cô gái bàng hoàng đến câm lặng không biết xử lý ra sao.

Thậm chí cô gái còn bỏ kính ra để cãi lại

 

Tức giận, chị vợ dùng cả bịch mắm tôm dội thẳng vào đầu cô gái

Ngay khi được chia sẻ đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng với nhiều ý kiến tranh luận.

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."