Câu chuyện dở khóc dở cười của nam thanh niên mất ví lại đầu tư lập hẳn một trang fanpage, bỏ tiền ra chạy quảng cáo để chửi kẻ cắp khiến cư dân mạng được phen bái phục.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội có xuất hiện một trường hợp khá hài hước của một nam thanh niên. Theo như chuyenbansi cập nhật, thanh niên này đã lập hẳn một fanpage có tên là “C.N.A Ăn Cắp” và chạy quảng cáo luôn cho fanpage.

Bài đăng mà admin post lên fanpage

Câu chuyện này đã được chính admin fanpage chia sẻ ngay trên đầu trang, đó là vụ việc xảy ra khi nam thanh niên đi chơi PES ở địa bàn Cát Linh, và chẳng may bị mất một cái túi chéo, trong đó có để ví và 300 nghìn tiền mặt, kèm theo là giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng.Sau khi nhờ chủ quán kiểm tra camera thì xác định được đối tượng lấy cắp chính là C.N.A – nhân vật chính được nhắc đến trên fanpage.

Mặc dù đã liên hệ để trả lại nhưng đối tượng này lại tráo trở chỉ đưa lại nguyên chiếc túi và chối rằng không có chiếc ví nào trong đó.

Hiện tại, fanpage này vẫn là tâm điểm chú ý của xã hội

Thậm chí còn biện minh cho hành động ăn cắp của mình rằng “thấy túi ở đó thì tiện tay cầm về”.Có lẽ, quá bức xúc với kẻ cắp đó, nam thanh niên bị mất cắp đã quyết định đưa câu chuyện này lên facebook để nhờ cư dân mạng vào cuộc. Bằng hình thức khác người đó là lập hẳn fanpage và chịu chi đến 3 triệu đồng chạy quảng cáo để tố hành vi ăn cắp trắng trợn đó của C.N.A.

Kẻ cắp đã rất nhanh nhắn tin cho admin page này

Nhanh chóng, fanpage đã thu về một lực lượng người theo dõi đông đảo, nhiều người còn vote 5 sao cho fanpage cùng những đánh giá tích cực nữa.

Bằng sức mạnh của mạng xã hội, kẻ cắp đã đích thân nhắn tin cho chủ nhân chiếc ví, tuy nhiên với thái độ vẫn khá ngoan cố và không thừa nhận hành vi của mình.

Loading...
Admin của fanpage cũng tuyên bố nếu thanh niên này không ngoan ngoãn trả lại ví thì câu chuyện “bóc phốt” này sẽ không chỉ dừng lại ở đây.​

Hiện tại, fanpage của nam thanh niên vẫn là tâm điểm sự chú ý của mạng xã hội, dẫu không biết thực sự câu chuyện này ra sao.

 

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."