Lee Nguyễn hé lộ về vụ ‘đấu khẩu’ với Ibrahimovic; Cầu thủ V.League bị trọng tài chửi thẳng mặt là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 2/2.

Lee Nguyễn hé lộ về vụ ‘đấu khẩu’ với Ibrahimovic

Vừa qua, trên trang cá nhân, Lee Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh anh đụng mặt với chân sút người Thụy Điển. Bức ảnh đã lột tả hết phong cách và tính cách dữ dằn của Ibra. Đó là một tình huống va chạm giữa hai đội và Ibra đã dí sát mặt Lee Nguyễn, đưa tay lên cổ anh.

Rất nhiều người thắc mắc lúc ấy, Ibra đã nói gì với Lee Nguyễn. Lee Nguyễn tiết lộ theo kiểu nửa đùa nửa thật rằng, “anh ấy nói rằng, da của tôi rất mềm mại” đi kèm với biểu tượng cười khoái chí.

Lật lại câu chuyên thì đó là tình huống xảy ra trong trận đấu giữa Los Angeles Galaxy và Los Angeles FC tại MLS tháng 8/2018.  Trong khi Los Ageles đang giành chiến thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ kèo bóng đá thì Ibra đã có hành vi khiêu khích khi vuốt mặt Lee Nguyễn và tiền vệ này bất bình trước hành động đó. Lee Nguyễn là một trong những cầu thủ quan trọng của Los Angeles FC, trong khi Ibra đóng vai trò trụ cột của Galaxy sau khi rời MU.

Bóng đá Việt Nam tối 2/2: Lee Nguyễn hé lộ về vụ 'đấu khẩu' với Ibrahimovic

Cầu thủ V.League bị trọng tài chửi thẳng mặt

Mới đây Pape Omar Faye của B.Bình Dương lên tiếng tố trọng tài Trần Đình Thịnh vì chửi thẳng mặt anh trong trận đấu với Thanh Hoá ở lịch bóng đá hôm nay vòng 1 V.League. Anh cho biết: “Ngay ở trận đấu vừa rồi giữa Bình Dương và Thanh Hóa thôi, trọng tài chửi thề vào mặt tôi. Tôi biết làm gì trong hoàn cảnh đó bây giờ? Tôi muốn nói chuyện vì phải đảm bảo công bằng cho đội bóng của mình.

Nếu tôi phản ứng lại và cũng nói thế, ông ta sẽ phạt tôi thẻ đỏ là cái chắc. Điều đó chắc chắc không tốt cho đội bóng. Nhưng các cầu thủ phải được tôn trọng, đặc biệt là đội trưởng khi họ muốn giải thích điều gì đó với trọng tài”.

Lee Nguyễn ‘ngơ ngác’ vì hình phạt của HLV Mano Polking

Để tránh việc tăng cân quá đà của các cầu thủ trong đợt nghỉ Tết Nguyên Đán này, HLV Mano Polking đã đưa ra quy định cực “gắt” cho các học trò.

Loading...

Thông tin này đã được HLV Mano Polking trao đổi cùng các học trò ở buổi tập ngày 1/2, qua đó, Lee Nguyễn và đồng đội tỏ ra rất bất ngờ trước cách mà HLV Mano Polking giúp họ kiểm soát cân nặng tốt nhất.

“Cậu ấy (Lee Nguyễn) đã có những bất ngờ vì quy định trên, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Lee là một cầu thủ cực chuyên nghiệp, anh ấy sẽ biết cách để duy trì thể trạng”, HLV Mano nói.

Dự kiến, HLV Mano Polking sẽ cùng các học trò có thêm một buổi tập vào chiều hôm nay 2/2 trước khi chính thức “xả trại” nghỉ tết kéo dài 2 tuần.

Loading...