Bóng đá Việt Nam sáng 21/4: Xuân Trường báo tin cực vui cho thầy Park và HAGL; Hung thần Thái Lan đối đầu Công Phượng; Vòng loại World Cup 2022 vẫn tính hoãn dài, ĐT Việt Nam phải chờ hết năm 2020?

Xuân Trường báo tin cực vui cho thầy Park và HAGL

Mới đây tiền vệ Lương Xuân Trường đã lên tiếng tiết lộ tình hình chấn thương của bản thân đồng thời báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo cũng như HAGL.

Theo đó anh có thể trở lại vào tháng 6 tới, sớm hơn nhiều so với dự kiến ban đầu từ các bác sĩ. Đây rõ ràng là thông tin rất vui không chỉ với cá nhân cầu thủ này mà đặc biệt là HLV Park Hang Seo cũng như HAGL. Việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá hôm nay của HAGL.

Bóng đá Việt Nam sáng 21/4: Xuân Trường báo tin cực vui cho thầy Park và HAGL

Hung thần Thái Lan đối đầu Công Phượng

Truyền thông Thái Lan đưa tin HLV Nishino có thể tạo cơ hội cho một số lão tướng và cầu thủ ít tên tuổi tham dự AFF Cup 2020. Cầu thủ đáng chú nhất chính là cựu “thần đồng” Teerathep Winothai, người từng lập cú hat-trick trong chiến thắng 3-0 của U23 Thái Lan trước lứa Văn Quyến, Quốc Vượng cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá ở chung kết SEA Games 23 năm 2005.

Tuy nhiên, hiện tại tiền đạo 35 tuổi đã không còn giữ được bản năng sát thủ như thời đỉnh cao. Thống kê rõ ràng nhất trong năm 2019 cho thấy Teerathep Winothai chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn cho CLB Chonburi nên tuyển Thái Lan thật khó để trông cậy vào cầu thủ này.

Vòng loại World Cup 2022 vẫn tính hoãn dài, ĐT Việt Nam phải chờ hết năm 2020?

Phó Chủ tịch FIFA Victor Montagliani mới đây cho biết, các trận diễn ra trong tháng 3 và tháng 6 đã dời tới tháng 9, 10 và 11, nhưng ông nói có khả năng các trận đấu đó cũng sẽ phải hoãn và mọi trận đấu quốc tế sẽ chỉ đá tiếp khi bước sang năm 2021.

Loading...

Các trận tháng 9 thực tế chúng tôi vẫn đang đặt ở trạng thái có thể thi đấu, nhưng với tình hình hiện tại chúng ta phải chờ đợi việc kế hoạch thay đổi. Đưa các trận đấu quốc tế sang năm 2021 sẽ là giải pháp an toàn nhất dù sau đó tất nhiên lịch các giải chính thức sẽ phải có sự điều chỉnh”- Phó chủ tịch FIFA nói.

Loading...