Bóng đá Việt Nam 14/4: Hé lộ thời điểm V-League 2020 trở lại; Tuyển thủ futsal Việt Nam mắc kẹt ở Tây Ban Nha; Xuân Trường thêm đối thủ.

Hé lộ thời điểm V-League 2020 trở lại

Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, V-League 2020 vẫn đang phải tạm hoãn vô thời hạn sau khi đã trải qua được 2 vòng đấu. Ở phát biểu gần nhất với truyền thông, chủ tịch VPF là Trần Anh Tú đã phần nào hé lộ thời điểm giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam quay trở lại.

Cụ thể, ông cho hay: “Bây giờ, chúng tôi phải chấp nhận với kết quả bóng đá hôm nay và tùy vào tình hình của dịch Covid-19. Trong các mốc thời gian thì có mốc V-League 2020 dự kiến thi đấu vào tuần thứ 3 của tháng 5/2020”.

Bóng đá Việt Nam 14/4: Hé lộ thời điểm V-League 2020 trở lại

Loading...

Tuyển thủ futsal Việt Nam mắc kẹt ở Tây Ban Nha

Tuyển thủ futsal Việt Nam Phạm Đức Hòa hiện bị kẹt ở Tây Ban Nha và mong muốn được về nước. Ngày 25.3, CLB O Parrulo Ferrol cho phép Đức Hòa cùng các ngoại binh về nước bởi giải futsal tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19. Anh lập tức tìm mua vé máy bay nhưng sau đó vô vọng vì chính phủ Tây Ban Nha ra lệnh cấm bay. CLB chủ quản Thái Sơn Nam cũng đang liên hệ các nơi với hy vọng có chuyến bay ở Tây Ban Nha để đưa tuyển thủ futsal Việt Nam này về nước.

Xuân Trường thêm đối thủ

Xuân Trường hiện vẫn đang trong quá trình dưỡng thương, tiền vệ HAGL cần khoảng 4 tháng nữa mới có thể trở lại trong khi HLV Park Hang Seo đã có Đức Huy, Hùng Dũng, Tuấn Anh. Vị trí của Xuân Trường tiếp tục bị đe dọa khi mới đây vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã để lộ hai gương mặt mới trong buổi làm việc của mình là Hải Huy (Than Quảng Ninh) và Khắc Ngọc (Viettel).  2 cầu thủ này đều là mẫu cầu thủ có sự sáng tạo và đột phá trong trận đấu để vượt kèo về tỷ số lẫn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Nghỉ dài để dưỡng thương, Xuân Trường vốn đã là phương án dự bị liệu có mất luôn vị trí ở ĐT Việt Nam?!

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."