Ronaldo muốn gia hạn hợp đồng với Juventus; MU xây dựng kế hoạch B với Kounde là những tin tức có trong tin bóng đá sáng 5/7.

Ronaldo muốn gia hạn hợp đồng với Juventus

Tờ báo của Ý, Gazzetta dello Sport cho biết người đại diện của Cristiano Ronaldo là Jorge Mendes đang đàm phán với Juventus về khả năng gia hạn hợp đồng cho ngôi sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo sẽ đáo hạn hợp đồng với Juventus vào năm 2022 và có thông tin cho rằng anh muốn rời khỏi CLB này.

Tuy nhiên Gazzetta dello Sport khẳng định Jorge Mendes đang đàm phán với Juventus về việc gia hạn hợp đồng cho Ronaldo đến năm 2023. Kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của chân sút 36 tuổi rất ấn tượng và anh muốn giành thêm 1 QBV nữa và vẫn chưa từ bỏ hy vọng giành Champions League với Juventus.

Tin bóng đá sáng 5/7: Ronaldo muốn gia hạn hợp đồng với Juventus

MU xây dựng kế hoạch B với Kounde

Mặc dù ưu tiên Raphael Varane, MU cũng đang triển khai kế hoạch B với mục tiêu quen thuộc Jules Kounde.

Theo AS, MU và Varane tiến gần đến thỏa thuận chung. Dù vậy, thương vụ này vẫn có thể đổ bể vào phút cuối tùy theo thái độ của Real Madrid.

Vì thế, các quan chức MU chủ động liên hệ với Sevilla về Kounde.

Sau thời gian thi đấu thành công ở Sevilla, chuyên gia nhận định bóng đá cho rằng Kounde muốn đến môi trường lớn hơn nhằm đảm bảo cơ hội đá chính trong đội hình Pháp tại World Cup 2022.

Loading...

Sevilla yêu cầu giá chuyển nhượng Kounde là 60 triệu bảng. MU đang làm việc để giảm mức phí xuống 50 triệu bảng.

Trincao bất ngờ rời Barcelona sang Wolverhampton

Francisco Trincao sẽ gia nhập Wolverhampton theo hợp đồng cho mượn từ Barcelona có thời hạn đến ngày 30/6/2022. Giao kèo Barrca vừa kí với đội bóng nước Anh có kèm tùy chọn không bắt buộc mua đứt.

“Barcelona và Wolves đã đạt được thỏa thuận về việc cho mượn Francisco Trincao đến ngày 30/6/2022. Đội bóng Anh chịu trách nhiệm hoàn tất giấy phép liên quan đến thương vụ này. Hợp đồng của Francisco Trincao có tùy chọn không bắt buộc mua đứt”, trích thông báo trên trang chủ của đội bóng xứ Catalunya.

Loading...