Cộng đồng mạng đang xôn xao trước clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị chủ nhà hàng bắt lại sau khi định bỏ trốn và quỵt 120 triệu tiền đặt tiệc.

Mới đây, trên một fanpage lớn đã đăng tải một clip ngắn ghi lại cảnh “hot girl” ăn vận xinh đẹp nhưng lại đang có ý định bỏ trốn và quỵt 120 triệu tiền đặt tiệc. Nhưng không may cho cô, sau đó chủ nhà hàng và các anh chị tổ chức sự kiện đã bắt được cô và nhanh chóng chất vấn cũng như tìm cách giải quyết số tiền này. Sau khi đăng tải clip ngắn này đã thu hút hàng ngàn share và bình luận gay gắt đến từ cư dân mạng.

bữa tiệc hôm đó đã chẳng ai đến dự và cô gái trẻ đã có ý định bỏ trốn để quỵt số tiền 120 triệu kia.

Được biết, cô gái trẻ đã lừa chủ nhà hàng rằng mình là “con ông cháu cha” và hoàn toàn có thể chi trả toàn bộ số tiền đặt tiệc sinh nhật này nên bên tổ chức sự kiện chỉ cần làm theo đúng ý của cô dù cô không cần đặt cọc trước. Thậm chí cô còn lập 2 nick facebook để mời tất cả bạn bè, thế nhưng bữa tiệc hôm đó đã chẳng ai đến dự và cô gái trẻ đã có ý định bỏ trốn để quỵt số tiền 120 triệu kia.

Rất may chủ nhà hàng đã kịp bắt giữ cô gái trẻ và chất vấn.

Rất may chủ nhà hàng đã kịp bắt giữ cô gái trẻ và chất vấn. Theo như lời nói của anh chủ nhà hàng, ba mẹ của cô chỉ là công nhân, bảo vệ bình thường, lương tháng chỉ 2 – 3 triệu đồng một tháng. Mẹ của cô chỉ kí xác nhận cô có đặt tiếc chứ không hề kí chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ số tiền này. Thế nhưng trước đó cô gái trẻ đã nói ba mẹ hoàn toàn đủ khả năng chi trả 120 triệu.

Thậm chí lương tháng chỉ 3 triệu 1 tháng, không thể giải quyết được số tiền nợ 120 triệu này

Hiện tại cư dân mạng đang vô cùng bức xúc trước hành động của cô gái.

Bạn V.N đã bình luận: “Nếu đã không có tiền thì đừng cố gắng chạy theo bè bạn làm cho sang, cuối cùng chẳng ai đi đã đủ hiểu tính tình sao mới không ai chơi.”

Loading...

Bạn T.T bức xúc: “Đâu có biết thương ba thương mẹ đâu, rồi bây giờ gia đình nó biết giấu mặt đi đâu.”

Loading...

"Những thông tin được đề cập trong bài viết này chỉ để tham khảo. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên website để cập nhật thông tin mới nhất."