Hình ảnh của cây cột điện là một hình ảnh khá gần gũi và quen thuộc với con người. Chúng ta có thể
bắt gặp hình ảnh của những cây cột điện trên mọi ngả đường, góc phố mà ta đặt chân đến. Bạn có bao
giờ nghĩ rằng mình sẽ nằm mơ thấy cột điện trong khi ngủ không? Cùng chuyên gia xsmn thu 5 giải mã giấc mơ này nhé!

Đa số mọi người đều không chú ý
đến điều này, tuy nhiên, hình ảnh của cột điện rất dễ dàng xuất hiện trong giấc mơ của bạn đó.
Nếu bạn mơ thấy một tháp điện trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này tượng trưng cho một sự phân chia quyền lực. Bạn không cần phải luôn luôn kiểm soát đầy đủ mọi chuyện. Bạn cần phải ủy thác trách nhiệm và nghĩa vụ. Ngoài ra, giấc mơ tượng trưng cho việc công nghiệp hóa và hiện đại.

mo-cot-dien
Trong mơ, bạn mơ thấy cây cột điện, giấc mơ này nói đến tính cách của bạn. Bạn là người trung thực, thẳng thắn như sự khẳng khiu của cây cột điện vậy. Tính cách này của bạn giúp bạn thành công trong nhiều việc nhưng đôi khi lại không vừa ý người khác bởi không mấy quá thẳng thắn khiến người khác khó chịu và làm mất lòng họ.

Xem: Lý giải ý nghĩa giấc mơ thấy tranh vẽ

Loading...

Mơ thấy cây cột điện bị đổ bạn cần phải cẩn thận hơn trong những quyết đinh của mình, đặc biệt là trong công việc. Nếu quá nóng vội thì mọi dự án làm ăn và các hợp đồng đều có thể bị đổ vỡ.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."