Chăn là vật dụng quen thuộc dùng để đắp và giữ ấm cho cơ thể. Có rất nhiều loại chăn được sản xuất ra để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng theo từng mùa khác nhau. Chăn có loại dày, loại mỏng và có các kích thước khác nhau. Đắp chăn để tránh lạnh, hình ảnh của chiếc chăn tượng trưng cho vận may.  Cùng chuyên gia kqsxmb giải mã giấc mơ liên quan đến cái chăn nhé!

Nằm mơ thấy chăn là dự báo nhiều điều tốt lành.

mo-cai-chan
Nếu bạn nằm mơ thấy mình việc mua chăn, điềm báo tốt lành về hôn nhân. Sắp tới bạn sẽ kết hôn với người mình yêu thương.

Loading...

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy mình bán chăn, hãy chuẩn bị tinh thần cho 1 chuyến đi xa. Giấc mơ này báo hiệu, sắp tới bạn sẽ bị điều động công tác đến 1 nơi làm việc mới.

Xem: Điềm báo lành dữ khi mơ thấy chuông

Nam giới nằm mơ thấy chăn len cũ, nghĩa là mất đi cuộc sống nhàn hạ, có thể sẽ góa vợ
Dưới đây là tổng hợp tất cả ý nghĩa về ý nghĩa nằm mơ liên quan đến chăn (Bao gồm tất cả hoàn cảnh nói về chăn). Bạn có thể đặt các cặp số phù hợp cho những giấc mơ liên quan đến chăn thì bạn có thể đặt cặp số 108. Hy vọng bạn thích bài viết của cổng game  chúng tôi nhé.

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."