Khi bạn có giấc mơ thấy rùa chiêm bao thấy rùa và muốn biết đánh con gì. Bạn hãy để xsmb lựa chọn những bộ số phù hợp với giấc mơ của mình nhé.

Mơ thấy rùa

Loading...

Rùa là 1 trong 4 loài vật thuộc tứ linh thú gồm “long, ly, quy, phụng” xuất hiện đa dạng trong văn hóa của các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Theo truyền thống dân gian của Trung Hoa con rùa là tượng trưng cho trí não và sự sáng tạo.

Còn ở nước ta, rùa đã xuất hiện trong truyện cổ tích trong khoảng thời An Dương Vương và được xem như một vị thần phò nguy cứu nước. không những thế ,hình tượng rùa đội bia biểu tượng cho hạnh phúc, sự tăng trưởng và sự chịu đựng. Chính thành ra ngủ chiêm bao thấy con rùa là điềm báo khá lành, biểu đạt ví như bền chí, cố gắng vượt qua nặng nhọc thì bạn sẽ thu phải chăng các thành tựu tốt đẹp xứng đáng có công sức mình đã bỏ ra.

Giấc mơ này cực kì được đối sở hữu những người kinh doanh hay kinh doanh, việc khiến cho ăn của bạn sẽ gặp tiện lợi, mọi việc đều tiến triển theo những kế hoạch và dự định của bạn mà không mơ xảy ra điều gì bất trắc.

Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là công việc làm rất thuận buồm xui gió, dường như mọi việc đều đi theo ý nghĩ và dự định sẵn. Nằm mơ thấy đốt rừng bắt rùa là việc thấy thất bại trước mắt được cứu vãn vào giờ chót.

Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo bạn cần cố gắng thêm một chút nữa, thành công đang ở rất gần ngay phía trước bạn gần như đã nằm trọng trong tầm tay. Nằm mơ thấy mua rùa, là được người giúp đỡ. Nếu mơ thấy rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải rộng như đi trên thảm cỏ

Nằm mơ thấy rùa bò đến bên chân, nếu người chiêm bao thuộc phái nam thì có người đàn bà lớn tuổi hơn mình nhiều và đang có chồng con,quyến rù đưa mình đến chỗ tội lỗi. Nếu là phái nữ đề phòng đàn ông đáng tuổi cha chú bỏ tiền ra mua chuộc. Nằm mơ thấy dùng vật nặng đập bể mai rùa là tự mình gây khổ sở cho mình.

Nếu giấc mơ của bạn thấy rùa hãy đánh con 73 và 90 và hãy kiểm nghiệm ra kqxsmb nhé.

>>>> Bài viết liên quan : Trong mơ thấy đánh vợ nên chọn con số may mắn nào

Loading...

"Thông tin dự đoán lô được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Đề xuất bạn suy nghĩ kỹ trước khi tham gia và tránh chơi đề vì vi phạm pháp luật. Hãy chỉ tham gia xổ số do nhà nước tổ chức để đảm bảo niềm vui và lợi ích cho cộng đồng."