Dưới đây là 4 điều thú vị từ cú đúp bàn thắng trên chấm phạt của Xuân Trường vào lưới Thanh Hoá.

Lần đầu đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận tại V-League 2019

Sau 4 trận thi đấu trong màu áo của HAGL tại giai đoạn lượt về, Xuân Trường đã lần đầu tiên có được vinh dự nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu tại V-League 2019. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng vì ngoài 2 siêu phẩm ghi được, anh cũng là chú ong thợ cần mẫn ở giữa sân, cung cấp bóng cho các đồng đội. Với màn thể hiện ấn tượng này, tin rằng Xuân Trường sẽ có kết quả seagame tốt.

Siêu phẩm thứ 3 trong năm

Hai siêu phẩm vào lưới Thanh Hoá cũng là lần thứ 3 Xuân Trường khiến tất cả phải ngưỡng mộ anh. Trước đó, trong thời gian còn khoác áo Buriram, anh đã làm tung lưới Nakhonratchasima tại vòng 10 giải bóng đá Thai-League. Điều này cho thấy rằng, những phẩm chất kỹ thuật của anh vẫn chưa phai mờ.

4 điều thú vị từ cú đúp bàn thắng trên chấm phạt của Xuân Trường

Trong những giai đoạn khó khăn với phong độ phập phù và gánh chịu nhiều sự hoài nghi,Xuân Trường lại lên tiếng, khẳng định được giá trị và tài năng của mình. Có thể thấy, sự đẳng cấp chưa bao giờ phai nhạt ở tiền vệ 24 tuổi này.

Loading...

Một góc sút, 2 hướng bóng

Một trong những điểm thú vị của 2 tình huống dẫn đến bàn thắng của Xuân Trường chính là việc anh thực hiện ở cùng 1 góc sút, điểm đặt bóng gần như là giống nhau (chếch phía cánh trái ở rìa vòng cấm) nhưng hướng bóng là hoàn toàn khác nhau.

Ở quả sút đầu tiên, Xuân Trường đã thực hiện cú cứa lòng đưa bóng cuộn qua hàng rào và ghim thẳng vào góc phải khung thành của Bá Sơn. Còn tình huống thứ 2, số 6 lại đưa bóng thẳng về phía góc xa (góc trái khung thành). Nhiều khả năng, anh muốn đánh lừa và tránh khỏi sự bắt bài thủ thành Thanh Hoá nên đổi hướng sút so với cú sút đầu tiên. Và tất nhiên, nó cũng mang đến kết quả bóng đá tương tự.

Lần đầu tiên lập cú đúp

Lương Xuân Trường đã lập cú đúp bàn thắng trên sân Thanh Hoá tại vòng 18 V-League 2019. Đây cũng là lần đầu tiên tiền vệ gốc Tuyên Quang lập cú đúp bàn thắng tại đấu trường hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Thậm chí, nếu may mắn hơn trong lần sút phạt hàng rào thứ 3 (với góc sút khá rộng) ở rìa vòng cấm thì Xuân Trường đã có cú hattrick. Tuy nhiên, 2 bàn thắng này cũng là quá tuyệt vời với bản thân “chàng híp” và NHM đội bóng Phố Núi. Anh đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ từ khi trở về thi đấu tại V-League và cũng thắp lên những hy vọng mới cho đội nhà ở cuộc đua trụ hạng.

Loading...