Xem tử vi ngày 27/12/2022 của tuổi Hợi nhằm ngày 5 Tháng 12 tức Ngày Giáp Dần, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào tại Chuyenbansi.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 27/12/2022

Lục Hợp xuất hiện giúp mọi thứ của người tuổi Hợi diễn ra khá nhẹ nhàng và thảnh thơi. Bạn thể hiện được sự thông minh, tháo vát của mình, mang tới những kết quả tốt đẹp. Nhìn chung các phương diện đều khởi sắc, bạn không có gì phải bận tâm, cứ thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Tình hình tài chính trong ngày khá tốt, giúp Hợi thấy nhẹ lòng phần nào vì không phải đau đầu chuyện cơm áo gạo tiền. Cảm nhận được rõ sự thong dong nên con giáp này cũng không có ý định phát triển thêm, tập trung vào các mục tiêu hiện tại và đây cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  vận tình cảm gặp Thiên Tài Tinh. Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không có nhiều khởi sắc. Những người độc thân có cá tính trầm lặng, không nổi bật nên khó thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời điểm này, nhiều khả năng bản mệnh chưa tìm được một người ưng ý.

Loading...

Để phòng chống cảm cúm người tuổi Hợi có thể sử dụng phương pháp xoa bóp đơn giản. Vuốt ấn đường: dùng ngón tay cái hoặc ngón tay trỏ và ngón giữa vuốt từ ấn đường lên đỉnh trán 30 lần. Khi bấm, động tác tay bấm theo nhịp một mạnh, một nhẹ.

Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Hợi: Ngày Lục Hợp xuất hiện

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Hợi ngày 27/12/2022

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm dương 2023 thấy nên từ tốn, chậm rãi không nên quyết định mau chóng sẽ gặp điều bất lợi, đừng ngại sự khó khăn, nên đi xa, tiến hành việc thay đổi phương hướng làm ăn cũng như liên quan mặt tình cảm. Sẽ có tin tức tốt liên quan công danh, nơi ăn chốn ở của bè bạn, người thân. Tài lộc trung bình. Hạp với các nghề nhiếp ảnh, điện thoại, công nghệ thông tin, vi tính, thời trang, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.

– Tử vi ngày 27/12/2022 tuổi Quý Hợi (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nên giải quyết những việc đã đến kỳ hạn. Càng để lâu thì càng gặp nhiều bất trắc, thiệt thòi, rắc rối, thị phi, việc càng nặng thêm. Hãy nên đi để giải quyết, chớ để người hoặc công việc đến với mình sẽ có nhiều bất lợi.

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Tân Hợi (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên bền chí nhẫn nại với tình trạng hiện tại, mọi việc còn chưa sáng tỏ, nhưng cũng nên bày tỏ ý định của mình để dễ thảo luận khi thay đổi phương hướng làm ăn, công danh, tình cảm. Sự mong cầu liên quan tới tiền bạc, tình cảm còn trong giai đoạn chờ đợi nhưng sẽ đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) ngày 27/12/2022 : Đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có tin tức không thuận lợi cho vấn đề mặt sức khỏe, tình cảm của mình hoặc của người thân. Cẩn trọng hơn về vấn đề lời nói, văn thư, giấy tờ có sự lầm lẫn khiến mình bị ràng buộc, thị phi, sai hẹn, dời hẹn. Hành động không chu đáo gặp rủi ro phải làm lại, hoặc không nên quyết định mọi việc một cách nhanh chóng, sẽ gặp trở lực. Tin tức chậm chạp.

– Tử vi Thứ Ba ngày 27/12/2022 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tài lộc tuy có thế nhưng có phần chậm chạp, hoặc có khi sẽ phải chi dụng những việc cần thiết, các công việc đã đến hạn kỳ. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 27/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...