Tin MU 23/4: Quỷ Đỏ quyết chiêu mộ Dani Olmo, MU chiêu mộ lại tuyển trạch viên hàng đầu Sam Williams là những tin bóng đá mới nhất.

Tin MU 23/4: Quỷ Đỏ quyết chiêu mộ Dani Olmo

Theo thông tin từ 90min, Manchester United sẽ phải đáp ứng toàn bộ điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 60 triệu Euro nếu muốn chiêu mộ cầu thủ người Tây Ban Nha – Dani Olmo từ RB Leipzig vào mùa hè này.

Loading...

Việc này đặt ra một thách thức lớn cho Quỷ đỏ, nhưng cũng thể hiện rõ ý định của họ trong việc tăng cường lực lượng. Olmo, với kinh nghiệm và tài năng của mình, sẽ là một sự bổ sung đáng giá cho hàng công của Manchester United nếu thương vụ này thành công.

Tin MU 23/4: Quỷ Đỏ quyết chiêu mộ Dani Olmo
Tin MU 23/4: Quỷ Đỏ quyết chiêu mộ Dani Olmo

Tuy nhiên, không chỉ riêng Manchester United, Barcelona cũng đang tỏ ra quan tâm đến Olmo. Với việc để mất cầu thủ này vào tay Dinamo Zagreb khi anh còn là một tài năng trẻ, Barcelona đang muốn tái hợp với Olmo và tận dụng kỹ năng của anh để gia tăng sức mạnh cho kqbd đội bóng của mình.

Với sự cạnh tranh giữa hai CLB lớn như Manchester United và Barcelona, tương lai của Dani Olmo vẫn còn nhiều điều hấp dẫn và có thể sẽ làm dấy lên nhiều cuộc đàm phán và thương vụ trong thời gian tới.

MU chiêu mộ lại tuyển trạch viên hàng đầu Sam Williams

Theo tờ Sun, Manchester United đang tiến hành một bước quyết định để gia tăng sức mạnh trong việc tuyển chọn cầu thủ bằng việc đẩy nhanh việc chiêu mộ tuyển trạch viên hàng đầu Sam Williams. Đội quản lý đang xúc tiến mạnh mẽ việc này bởi họ đang có rất nhiều kế hoạch chuyển nhượng cho mùa hè này.

Manchester United được cho là đã đạt được thỏa thuận với Ipswich về việc chiêu mộ Sam Williams, người đứng đầu bộ phận tuyển dụng của họ. Theo các nguồn tin, Williams sẽ trở lại Old Trafford vào đầu tháng tới để bắt đầu ket qua bong da mới của mình.

Việc tăng cường bộ phận tuyển trạch của Manchester United được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này tìm ra những tài năng trẻ tiềm năng và đáp ứng đúng những nhu cầu của HLV và đội hình. Sự đầu tư vào lĩnh vực này cũng là một bước quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đội bóng trong dài hạn.

Xem thêm: Bóng đá Việt Nam 12/4: Đội trẻ Việt Nam sang Nhật tập huấn

Xem thêm: Tin bóng đá ngày 1/2: Onana muốn chia tay đội tuyển

Loading...

"Cân nhắc trước khi quyết định vì những dữ liệu phân tích chỉ mang tính chất tham khảo. Truy cập website của chúng tôi để cập nhật tin thể thao hàng ngày."