U17 nữ Việt Nam đánh bại U17 nữ Malaysia; Văn Tùng lỡ hẹn với U23 Việt Nam vì chấn thương là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 17/3.

U17 nữ Việt Nam đánh bại U17 nữ Malaysia

Đội tuyển U17 nữ Việt Nam đã có thắng lợi đầu tiên khi tham dự chương trình Jenesys 2022 tại Nhật Bản khi đánh bại đối thủ U17 nữ Malaysia với tỷ số bóng đá trực tuyến 3-0.

Trong hiệp đấu đầu tiên, các cầu thủ U17 nữ Việt Nam đã duy trì thế cân bằng trước đối thủ U17 nữ Malaysia còn dồi dào sức lực.

Bàn thắng đầu tiên đến ở phút thứ 3 trong hiệp đấu thứ hai do tiền vệ Lê Hồng Yêu lập công. Bàn thắng vươn lên dẫn trước cũng khiến các học trò của HLV Akira Ijiri thêm tự tin. U17 nữ Việt Nam ghi thêm hai bàn ở phút 48, 50 lần lượt do hai tiền đạo Thu Trang và Đậu Nguyễn Quỳnh Anh.

Theo kế hoạch, ngày hôm nay (18/3) đội tuyển U17 nữ Việt Nam sẽ tiếp tục gặp đối thủ tiếp theo trong nhóm 1 là đội bóng Okinawa.

Vòng chung kết sẽ diễn ra trong hai ngày 20/3 và 21/3. Kết thúc chương trình giao lưu Jenesys, toàn đội sẽ di chuyển lên Tokyo ngày 22/3 tiếp tục chuỗi chương trình và đáp chuyến bay về Hà Nội vào ngày 25/3 tới.

Tin bóng đá trong nước 17/3: U17 nữ Việt Nam đánh bại U17 nữ Malaysia

Văn Tùng lỡ hẹn với U23 Việt Nam vì chấn thương

Trước khi chốt lại danh sách, lực lượng ĐT U23 Việt Nam gồm tổng cộng 34 cầu thủ, trong đó có 6 sự bổ sung là Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Văn Trường, Khuất Văn Khang, Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Thanh Nhàn và Huỳnh Công Đến. Như vậy, khi quân số rút xuống còn 23 cầu thủ thì đồng nghĩa 11 cầu thủ phải nói lời chia tay.

Đó là: Hồ Khắc Lương, Phạm Đình Duy, Nguyễn Văn Tùng, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Ngọc Thắng, Phạm Văn Hữu, Trần Trung Kiên, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Nam Trường, Nguyễn Hữu Nam và Nguyễn Đình Sơn. Trong số 11 cầu thủ này có một số gặp chấn thương nên buộc phải lỡ hẹn, đáng tiếc nhất là chân sút Nguyễn Văn Tùng, cầu thủ từng chơi rất hay tại VCK U23 châu Á 2022.

Duy Cương sẽ đeo băng thủ quân U23 Việt Nam

Loading...

Hiện tại, U23 Việt Nam vẫn chưa công bố chính thức thành phần ban cán sự của đội bóng. Tuy nhiên, nhiều khả năng người đeo tấm băng đội trưởng U23 Việt Nam sẽ là Lương Duy Cương.

Ở trận đấu giao hữu mới đây giữa U23 Việt Nam và CLB Phú Thọ, HLV Troussier đã trao cho trung vệ Lương Duy Cương tấm băng đội trưởng trong đội hình xuất phát. Sau khi được thay ra, Duy Cương đã nhường lại băng đội trưởng cho cầu thủ vào thay người Trần Quang Thịnh.

Với sự tiến bộ trong thời gian qua, Duy Cương đã được HLV Phan Thanh Hùng đôn lên đội 1 của SHB Đà Nẵng.

Từ V-League 2022 đến nay, Duy Cương đã thi đấu 21 trên tổng số 30 trận của SHB Đà Nẵng, trong đó có 18 trận đá chính.

Loading...