Nhận định Guadalajara Chivas vs Juarez, 05h00 ngày 3/7 – giải VĐQG Mexico. Dự đoán kết quả Guadalajara Chivas vs Juarez từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Guadalajara Chivas vs Juarez

Vòng chung kết World Cup 2022 diễn ra vào tháng 11/2022 khiến đa số các giải VĐQG của quốc gia có đội tuyển tranh tài tại Qatar bắt đầu sớm hơn thường lệ. VĐQG Mexico/Liga MX 2022/23 là một trong những giải đấu như vậy.

Loading...

Juarez mùa vừa rồi cán đích ở vị trí thứ 17 tại giai đoạn Apertura và cuối cùng tại giai đoạn Clausura. Thành tích của Guadalajara Chivas tốt hơn đáng kể. Guadalajara Chivas kết thúc ở vị trí thứ 10 tại giai đoạn Apertura và thứ 6 tại giai đoạn Clausura.

Nhận định Guadalajara Chivas vs Juarez 3/7

Điều này đồng nghĩa với việc Juarez càng chơi càng tệ còn Guadalajara Chivas càng thi đấu càng hay. Giới mộ điệu cũng chẳng mấy bất ngờ về tính biến thiên ấy.

Không bất ngờ bởi Juarez chỉ thuộc ‘dạng vừa’ tại giải VĐQG Mexico còn Guadalajara Chivas từng là một thế lực của giải đấu. Guadalajara Chivas thậm chí sở hữu tới 12 chức vô địch Liga MX mà lần gần nhất là vào mùa 2016/17.

Hay nói cách khác, Juarez không thể sánh với Guadalajara Chivas về trình độ trong quá khứ cũng như hiện tại. Đã vượt trội về trình độ lại được thi đấu trên sân nhà, Guadalajara Chivas hứa hẹn giành được kết quả tích cực.

Thật vậy, Guadalajara Chivas ‘thích’ việc tiếp đón Juarez. Guadalajara Chivas bất bại 7/8 lần tiếp đón Juarez gần nhất. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Guadalajara Chivas thắng tới 5 trong số này.

Lịch sử đối đầu  Guadalajara Chivas vs Juarez

Guadalajara Chivas thắng Juarez trong lần đối đầu gần nhất

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Chivas Guadalajara Vs Juarez

  • Chivas3 thắng 1 hòa 1 thua trong  5 trận đấu gần nhất
  • Juarez3 thua 1 thắng 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất

Dự đoán tỷ số bóng đá Guadalajara Chivas vs Juarez: 3-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về tài xỉu 3 trái là sao ngay trên webiste bongdapluz.net nhé

Loading...