Bóng đá Quốc Tế 18/4: Nhà Glazer tiếp tục kiểm soát MU, Barcelona thiệt đơn thiệt kép sau trận hoà Getafe .…. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Nhà Glazer tiếp tục kiểm soát MU

Kể từ khi rao bán, MU đã nhận được sự quan tâm từ các quỹ đầu tư của Mỹ, muốn nắm giữ số cổ phần thiểu số của câu lạc bộ. Theo ESPN, sự quan tâm này khiến nhà Glazer “ngày càng tự tin” việc họ có thể duy trì quyền kiểm soát câu lạc bộ.

Joel và Avram Glazer được cho là ủng hộ lựa chọn này hơn là bán hoàn toàn câu lạc bộ cho một chủ sở hữu mới. Điều này cho phép 4 anh chị em khác của họ là Bryan, Kevin, Edward và Darcie- những người được cho là rất muốn bán toàn bộ, bán cổ phần tương ứng của họ.

Nhà Glazer đã thông báo vào tháng 11 rằng họ sẽ xem xét “tất cả các lựa chọn thay thế chiến lược, bao gồm đầu tư mới vào câu lạc bộ, bán hoặc các giao dịch khác”. Khoản đầu tư mới sẽ cho phép nhà Glazer có thêm kinh phí để nâng cấp Old Trafford, trang bị cơ sở vật chất mới cho CLB. Một khi làm được điều này, nhà Glazer tin rằng giá trị của MU có thể tăng lên 10 tỷ bảng Anh trong những năm tới.

Bóng đá Quốc Tế 18/4: Nhà Glazer tiếp tục kiểm soát MU
Bóng đá Quốc Tế 18/4: Nhà Glazer tiếp tục kiểm soát MU

Barcelona thiệt đơn thiệt kép sau trận hoà Getafe

Loading...

Tờ Mundo Deportivo cho hay, đội phó Sergi Roberto của Barcelona đã dính chấn thương nặng ở trận đấu có kqbd  hòa Getafe 0-0 tại vòng 29 La Liga. Cầu thủ đa năng này dự kiến sẽ phải nghỉ hết mùa. Trước Sergio Roberto, Barca đã mất Pedri, Dembele, De Jong và Christensen vì chấn thương. Bộ tứ này không thi đấu ở trận hoà Getafe. Thậm chí họ có thể lỡ trận đại chiến Atletico tại vòng 30 La Liga.

Real Madrid đáp trả Barca sau tuyên bố được trọng tài thiên vị

Chủ tịch Barca, Joan Laporta, đã có buổi họp báo đầu tiên sau những cáo buộc liên quan đến việc đội bóng này hối lộ trọng tài. Tại đây, ông đã lôi kình địch Real Madrid vào và nói rằng Los Blancos mới là đội được hưởng nhiều lợi thế nhờ trọng tài. Ngay lập tức, Real Madrid đã đáp trả bằng việc chia sẻ một video dài bốn phút phác thảo các mối liên hệ của Barca với cựu độc tài Tây Ban Nha Francisco Franco.

Đoạn video được phát sóng trên Real Madrid TV và sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội, đi sâu vào mối quan hệ của Barca với Franco thông qua các đoạn phim và văn bản lưu trữ. Barca vẫn chưa phản hồi về video của Madrid. Mối quan hệ giữa hai đội bóng này đang ngày một xấu đi trong những tuần gần đây.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Loading...