Ý tưởng kinh doanh ngành thời trang luôn được các nàng quan tâm khi ngành này đang rất phát triển. Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực này nhưng không đủ vốn đừng ngại hãy thử xem.

Dịch vụ sửa chữa quần áo

Nếu bạn có kinh nghiệm may vá và khả năng sáng tạo, với một khoản vốn nhỏ bạn có thể bắt đầu kinh doanh dịch vụ sửa chữa quần áo tại nhà. Công việc này cũng có thể làm bán thời gian. Bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách giúp đỡ những người khác có được những chiếc quần, áo hoàn hảo.

Làm mặt khóa thắt lưng

Rất nhiều các đội thể thao và các câu lạc bộ muốn làm mặt khóa thắt lưng đồng phục của in tên của đội. Ngoài ra còn có nhu cầu cho mặt khóa trong ngành công nghiệp thắt lưng da. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh mặt khóa thắt lưng từ một số máy móc đơn giản với số vốn ít.

Ý tưởng kinh doanh ngành thời trang
Ý tưởng kinh doanh ngành thời trang

Mở cửa hàng boutique

Cửa hàng boutique là một trong những ý tưởng kinh doanh thời trang thịnh hành nhất hiện nay. Quan trọng là bạn phải luôn tìm ra được các sản phẩm nào mà thị trường đang có nhu cầu, hoặc sẽ có nhu cầu nhưng chưa có nhiều người bán.

Thiết kế quần áo trẻ em

Nếu bạn có khả năng sáng tạo, gu thời trang và kỹ năng may vá, bạn có thể bắt đầu sản xuất quần áo trẻ em thiết kế với quy mô nhỏ. Bạn có thể thiết lập thương hiệu riêng của mình hoặc sản xuất hàng may mặc cho các thương hiệu khác.

Cho thuê trang phục biểu diễn

Bạn có thể kinh doanh cho thuê trang phục tại nhà hoặc bán thời gian. Nhiều tổ chức như lớp học, nhóm kịch, nhóm nhảy… có nhu cầu thuê trang phục để biểu diễn trên sân khấu.

Bán hàng đan len

Ý tưởng dành cho những người đam mê đan len muốn biến sở thích của mình thành việc kinh doanh đem lại lãi. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh các mặt hàng đan len tại nhà với số vốn nhỏ.

Làm cúc áo

Nếu bạn có kỹ năng thủ công và khả năng sáng tạo, bạn có thể bắt đầu kinh doanh cúc áo thủ công tại nhà hoặc bán thời gian với số vốn ít. Các loại cúc áo thủ công nhiều màu sắc và nghệ thuật có một nhu cầu rất lớn trong ngành công nghiệp dệt may.

Cho thuê áo dài

Các bạn nữ có nhu cầu thuê áo dài phục vụ cho một số sự kiện như chụp ảnh ký yếu hay ngày lễ tốt nghiệp.

Thêu gia công

Thêu gia công là quá trình gia tăng giá trị sản phẩm trong ngành trang trí may mặc. Cơ hội kinh doanh này đòi hỏi kế hoạch đúng đắn và tiếp thị chính xác để có thể thành công.

Mở cửa hàng vải

Cửa hàng vải là một trong những ý tưởng kinh doanh bán lẻ hàng may mặc có lãi cao nhất, luôn luôn có nhu cầu cả B2B và B2C. Nhắm mục tiêu cụ thể thích hợp và có nguồn cung cấp đáng tin cậy là những điều quan trọng để kinh doanh cửa hàng vải thành công.

Học viện thiết kế thời trang

Học viện thiết kế thời trang là cơ hội kinh doanh hoàn hảo cho những người có đủ kiến thức về lĩnh vực này, có khả năng nghệ thuật và kinh nghiệm về các khóa học. Khi mọi người đang ngày càng trở nên ý thức hơn về thời trang, các công ty may mặc và phụ kiện đang có nhu cầu tuyển dụng cao về người thiết kế.

Mở xưởng may

Sản xuất hàng may mặc là cơ hội kinh doanh đòi hỏi các quy trình công nghệ và kiến thức đầy đủ về thị trường dệt may.

Bán buôn

Hầu hết các nhà bán lẻ hàng may mặc mua hàng tồn kho của họ từ một người bán buôn. Kinh doanh hàng may mặc bán buôn là lưu kho và mua hàng may mặc từ các nhà sản xuất và phân phối chúng đến các nhà bán lẻ. Kỹ năng quản lý cung ứng là điều cần thiết trong ngành kinh doanh này.

Những ý tưởng đã được chuyenbansi giới thiệu dưới đây sẽ làm nền tảng cho các bạn yêu thích ngành thời trang kinh doanh tốt hơn nhé.

Loading...

 

Loading...