Tháng Giêng là tháng ăn chơi, nhưng các bạn tuổi dần cũng đừng quên xem van han nam 2018 có thể gặp phải trong tháng đầu năm này để được bình an, hạnh phúc như ý nhé.

Vận hạn của tuổi Dần

Thị phi giăng bẫy

Loading...

Xem bói tháng Giêng, người tuổi Dần cần phải đề phòng những chuyện khẩu thiệt thị phi có thể làm ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp của mình. Bất cứ chuyện gì cũng phải hành sự thận trọng, suy tính kĩ càng, bốc đồng xốc nổi rất dễ gặp phải sai lầm. Đặc biệt, đây là tháng mà thị phi hoành hành nên con giáp này phải chú ý lời ăn tiếng nói, kiềm chế cảm xúc chứ đừng vô tư thể hiện cái tôi của mình quá mức trong chốn công sở.

Đầu tư kinh doanh càng phải suy tính từng đường đi nước bước, có kế hoạch rõ ràng. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn tiến thuận lợi, chính vì thế càng phải có nhiều phương án chuẩn bị sẵn sàng, hạn chế những rủi ro, sai sót.

Tiền bạc eo hẹp

Trong tháng Giêng này, vận hạn của 12 con giáp có không ít, nhưng với người tuổi Dần thì đó là sự hao tài tốn lộc, tài vận có phần sa sút. Các khoản thu nhập bị giảm bớt mà khoản thu tăng lên, gây mất cân bằng. Tuy cuối tháng vận trình có lên nhưng đầu xuân năm mới mà chi tiêu không được thoải mái thì cũng có phần mất vui.

Điềm báo tu vi 2018 cho thấy bản mệnh có thể bị tiểu nhân hãm hại, tiền bạc cũng theo đó mà đi mất. Bản mệnh cả nể, không dám từ chối nên có thể sẽ vì bạn bè mà mất tiền bạc. Ngoài ra, kẻ tiểu nhân bày mưu đứng sau giật dây, xúi giục người tuổi Dần làm ra những chuyện không hay ho, cuối cùng tiền mất tật mang, chính mình rơi vào cảnh túng thiếu. Chọn bạn mà chơi là điều không thể không cân nhắc, nhất là khi người tuổi Dần dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh mình.

Nguồn: http://chuyenbansi.net

Loading...