Bạn đang không biết trong năm 2020 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2019 này và tham khảo cách cúng sao xấu như cúng sao kế đô để giải hạn cho mình.

Tổng quan vận hạn Kỷ Mùi năm 2020 cho nữ mạng

Kỷ Mùi: 42 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ: 28/01/1979 đến 15/02/ 1980

Mạng: Thiên thượng Hỏa – Lửa lên trời

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con rùa.

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận Niên Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

Tuổi Kỷ Mùi có đặc điểm là can Kỷ và chi Mùi năm sinh đều thuộc hành Thổ, tương hòa với nhau nên thế hệ này thường xuất hiện nhiều người tài năng, hiền thục. nữ tuổi Kỷ Mùi là mẫu người đoan chính, coi trọng nguyên tắc, thành thực dễ mến, sớm có công danh, ngày càng thịnh mãn, giàu sang, được bề trên, trưởng bối cất nhắc. Nhiều người tuổi này dễ bị nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn tới hao tài tốn của, công việc trở ngại. Vậy vận mệnh vận hạn nữ sinh năm 1979 năm 2020 như thế nào thì mời quý bạn xem vạn hạn 2020 cho tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nữ mạng dưới đây.

Loading...
Xem vận hạn Kỷ Mùi năm 2020 dành cho nữ mạng
Xem vận hạn Kỷ Mùi năm 2020 dành cho nữ mạng

Vận hạn Kỷ Mùi năm 2020 dành cho nữ mạng là gì?

Sao chiếu mệnh của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2020

Tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng trong năm 2020 là 42 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Hầu Thực Quả.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Hạn Diêm Vương là gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, nữ giới sinh đẻ thì bất lợi, tuy nhiên nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc. Bên cạnh đó điều bạn cần chính là chọn tuổi xông nhà năm 2020 hợp với mình để giải tỏa bớt phần nào những sao này.

Ngoại giao và làm việc

Công danh sự việc của bạn có lẽ gặp tương đối nhiều may mắn làm ăn phát đạt nhưng ngược lại năm nay bạn sẽ gặp nhiều kẻ ghen ghét hãm hại bạn và bạn nên tránh những tranh cãi không nên có, những kiện tụng cò bót , nếu nặng có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn đó nhé. Giao tiếp của bạn năm nay thuận lợi công việc suôn sẻ.

Sức khỏe

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình trong năm nay nhiều hơn bởi thời gian làm việc và tiếp xúc với máy tính quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến phần nào đó. Bạn cần ăn uống đầy đủ tránh làm việc quá sức. Sự thành công của bạn trong công việc đồng nghĩa bạn hay ra ngoài ăn và điều đó không tốt. Chẳng hạn như đau đầu, stress, các bệnh về tiêu hoá, tinh thần kém, suy nhược cơ thể thậm chí gặp các bệnh về máu huyết. Cần chú ý hơn về sức khoẻ trong năm nay, và nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Tình cảm, gia đạo

Trong gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi sang năm tới thường có hỷ sự, họ hàng nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con, thế hệ trẻ đỗ đạt khoa cử, thăng tiến công danh, đinh tài lưỡng đắc, thịnh thế hoàng kim khai mở. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Mùi sinh năm 1979 năm 2020 nữ mạng cho biết nhiều người được đi du lịch mọi nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý cô trong năm nay khá may mắn, công việc làm ăn đều gặp thuận lợi và trong năm nay công việc có sự mở mang cũng như có quý nhân giúp đỡ.

 

 

Loading...