Mời các bạn cùng Chuyenbansi.net xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 09/04/2020 nhằm ngày  17 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Nhâm Ngọ, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 09/04/2020

Xem bói bài hàng ngày về vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Những người làm kinh doanh giải quyết triệt để các rắc rối trong vấn đề làm ăn, đồng thời mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, ảnh hưởng của cục diện Thân Hợi tương xung gây ra nhiều trở ngại không đâu.

Về tài vận, cơ hội kiếm thêm tiền bạc hôm nay không phải là ít. Song bạn cần phải chú ý sát sao đến quy trình làm việc. Một phút chủ quan thôi sẽ phải trả giá bằng tiền. Bạn có đủ nhiệt huyết để tiến hành công việc, song nếu quá vội vàng, nó sẽ rút kiệt năng lượng một ngày của bạn.

Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim, đường tình duyên thứ 5 này của những chú Khỉ lại không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cần nhiều dũng khí hơn để tiến tới, bày tỏ tình cảm với người mình thương. Đứng trước chuyện tình cảm, bạn bỗng trở nên rụt rè và nhút nhát đến lạ lùng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ năm ngày 09/04/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên giới hạn trong việc giao thiệp, vui chơi, dễ hao tài. Nếu là công việc thì không nên chờ đợi mà hãy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Xem lịch vạn niên cho biết hôm nay là ngày không tốt. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc quan trọng, nên chờ tin khác. Có nhiều sự cản trở rắc rối, và có nhiều tin tức không tốt về công danh, bổn mạng, tài lộc, tình cảm. Gia đạo có chuyện buồn, bất an.

Loading...

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có nhiều công việc đến khiến mình phải lo âu giải quyết, hoặc là ngày chỉ nên xem xét lại những vấn đề xưa cũ, tiến hành thì bất lợi. Có sự đáo hạn, hẹn ước về tiền bạc cũng như về sự gặp gỡ. Dễ gặp những chuyện không như ý hoặc gặp rủi ro. Nên xem xét lại các phương tiện di chuyển, cẩn trọng về lời nói, có sự bất hòa.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Mọi việc đều phải nhanh chóng mới có kết quả, và cũng không để chuyện tình cảm, gặp gỡ xen lấn. Không nên chờ đợi mà hạy mạnh dạn thay đổi hoặc thông báo cho người những việc cần giải quyết. Càng về cuối ngày sự việc sẽ không tốt, hoặc phải kéo dài qua ngày khác. Nên thanh toán những gì đã có sự ước hẹn, dự tính. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Nếu có tiền bạc cũng phải chật vật hoặc phải có sự chia chác, đền bù, chi dụng. Không nên nhúng tay vào chuyện người, hoặc không nên lơ là về công việc dễ bị sự trách oán, hiểu lầm, hoặc có sự sơ sót. Khi xử sự không nên nghiêng về một phía sẽ bị nhiều áp lực. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro, có tin buồn.

Loading...