Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Dần. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Dần sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Loading...

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Dần

Theo lịch âm 2019 dự báo tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 tuổi Dần nhờ quý nhân giúp sức nên giảm bớt được những xui xẻo, vận hạn đến với mình. Bản mệnh có cơ hội thu tài lộc về tay trong những ngày đầu tuần, người làm ăn buôn bán tài lộc dồi dào. Song bản mệnh nên chi tiêu cẩn thận hơn. Chớ nên tùy tiện đầu tư vào những hạng mục mình không thực sự hiểu rõ.

Bởi vận may này dự báo không kéo dài lâu vì càng về cuối tuần tiền bạc càng có dấu hiệu bị thất thoát. Tài lộc khó tụ, phải chờ tới cuối tuần thì tuổi Dần mới có cơ hội để thể hiện tài kiếm tiền của mình. Lúc này bạn nên đề phòng những chuyện rắc rối ngoài ý muốn xảy ra, có thể sẽ phải dùng đến tiền để đổi lấy cuộc sống yên ả.

Tâm trạng buồn chán nên con giáp này không muốn tiếp tục cố gắng làm việc, có những lúc bạn chỉ muốn buông xuôi, không tuân theo những luật lệ khắt khe khiến cho khả năng sáng tạo ngày càng bị thui chột đi trông thấy.

Thiên Tài cho thấy việc này vốn được người khác giới thiệu cho, song với tài năng của mình mà bản mệnh đã tự biến nó trở thành việc phù hợp với mình. Tuổi Dần nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi cho lắm vì chán nản nên tuổi Dần chẳng còn tâm trạng tìm kiếm tình yêu. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc sai lầm. Người tuổi Dần không mấy vui vẻ khi nhận được lời tỏ tình từ người khác mà lại tìm cách từ chối. Con giáp này chưa thực sự sẵn sàng để bước vào 1 mối quan hệ mới.

Loading...